Nệm Đồng Phú chất lượng châu Âu dành cho người Việt

CSVN – Công ty CP Cao su Kỹ thuật Đồng Phú (Nệm Đồng Phú) hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh sản phẩm nệm gối cao su thiên nhiên. Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường, Nệm Đồng Phú liên tục ra mắt dòng sản phẩm mới, thu hút khách hàng.

Từ ngày 30/8 – 5/9, Nệm Đồng Phú ưu đãi mua 1 tặng 1 tất cả các sản phẩm nhân dịp Đại hội Công đoàn Cao su Việt Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ảnh: Vũ Phong
15 năm vì sức khỏe người Việt

Công ty CP Cao su Kỹ thuật Đồng Phú được thành lập vào năm 2008, là công ty con của Công ty CP Cao su Đồng Phú, thành viên VRG. Công ty chuyên sản xuất nệm gối từ 100% cao su thiên nhiên mang thương hiệu DORUFOAM (Nệm Đồng Phú), công ty có 3 dòng nệm với hơn 20 quy cách các loại và hơn 10 chủng loại gối được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Bên cạnh đó, công ty còn có các sản phẩm khác như nệm Bông ép mặt cao su, nệm lò xo mặt cao su, chăn Drap, ghế Sofa cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Với ưu thế nguồn nguyên liệu cao su, công nghệ sản xuất tiên tiến, những sản phẩm nệm, gối mang thương hiệu Nệm Đồng Phú không chỉ có chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Nệm Đồng Phú không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, các chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sang nước ngoài… Phát huy tiềm lực, ưu thế và không ngừng phát triển lớn mạnh.

Chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường

Nệm Đồng Phú với 100% cao su thiên nhiên là sản phẩm mang những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu dành cho người Việt, với các tính năng vượt trội: sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm nệm – gối với cấu trúc từ hàng triệu bọt khí li ti tạo sự thông thoáng khi nằm, độ đàn hồi tốt, giúp cho lưng ở tư thế ổn định và không đau lưng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn MS 679-2011 do viện RRIMCORP, một trong những viện cao su hàng đầu thế giới cấp.

Mạng lưới phân phối của Nệm Đồng Phú hiện phủ kín trên 50 tỉnh thành với trên 350 đại lý, nhiều chi nhánh và 2 showroom trưng bày sản phẩm tại tỉnh Bình Phước. Bên cạnh phát triển thị trường trong nước, công ty đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, năm 2021, công ty đã thành lập văn phòng đại diện tại Campuchia. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn giống, trồng, khai thác, chế biến mủ và sản xuất sản phẩm, Nệm Đồng Phú luôn đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng đúng với phương châm “Trở thành niềm tin của mọi gia đình trên toàn thế giới”.

YẾN NHI