CSVNO – Đó là nhận định của ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai tại buổi làm việc của Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai với Đảng ủy Tổng Công ty (TCT) Cao su Đồng Nai về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết đại hội Đảng bộ TCT giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025, vào ngày 27/7.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai và ông Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai chủ trì buổi làm việc.
Nửa đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025, TCT có nhiều chỉ tiêu đạt trên 50% so với kế hoạch Nghị quyết đề ra, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp đạt được nhiều thành tựu nổi bật, 2 năm liền về trước kế hoạch sản lượng Tập đoàn giao. Năm 2022, năng suất vườn cây bình quân đạt 2,23 tấn/ha, ghi danh vào Câu lạc bộ 2 tấn của Tập đoàn theo hướng bền vững.

Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đã phân tích, góp ý về một số giải pháp nhằm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn và trả lời các kiến nghị của TCT trong công tác xây dựng, phát triển kinh tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.


Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng ủy tỉnh Đồng Nai đã đánh giá cao những kết quả mà TCT đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng mong muốn đơn vị cần nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra trong nhiệm kỳ.
HẰNG NY – HOÀNG KHẢI
Related posts:
Hội thi Bàn tay vàng lần thứ XII: Tổng tiền khen thưởng gần 1 tỷ đồng
Lãnh đạo VRG tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Campuchia nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam
Cao su Chư Sê công bố các quyết định về cán bộ
Thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ
Trường Cao đẳng Miền Đông tổ chức lớp Giáo dục Quốc phòng và An ninh
Lớp thợ giỏi đầu tiên
Các công ty cao su tại Lào và Campuchia: Góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
VRG có 14 công ty nằm trong Top 100 Doanh nghiệp Bền vững năm 2024
Gửi trọn niềm tin
Đời sống công nhân Cao su Sa Thầy khởi sắc