CSVNO – Đó là thông tin tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 được Công ty CPCS Phước Hòa tổ chức vào ngày 28/6.

Năm 2022 vừa qua, công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khai thác được trên 10.918 tấn (vượt 12% kế hoạch); tiêu thụ hơn 33.494 tấn với giá bán bình quân đạt 38,65 triệu đồng/tấn; doanh thu hợp nhất hơn 2.600 tỷ đồng; tổng tài sản của công ty đạt hơn 6.328 tỷ đồng.
Với những kết quả đạt được, các cổ đông đã biểu quyết thông qua việc chia cổ tức năm 2022 là 59,5% và năm 2023 tối thiểu 30%/mệnh giá.
Đại hội cũng đã bầu HĐQT nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 5 thành viên. Ông Huỳnh Kim Nhựt – Phó TGĐ VRG tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT công ty. Đại hội cũng đã thống nhất điều chỉnh, bổ sung Điều lệ và Quy chế nội bộ về quản trị Công ty cho phù hợp với các quy định của Nghị định 140/2020/NĐ-CP và Nghị định 155/2020/NĐ-CP.

ĐỨC THUẬN
Related posts:
Người lao động nên mua hết cổ phần đã đăng ký
Trung tâm cao su Tây Nguyên tập huấn cho cán bộ kỹ thuật Cao su Chư Mom Ray
VRG - Quân khu 5: Hiệu quả sau 10 năm thực hiện quy chế phối hợp
60 đoàn tham gia tranh tài tại Hội thi Bàn tay vàng VRG lần thứ XIV
VRG khai mạc Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su năm 2024
Trồng thí điểm 200 ha cao su tại huyện Tây Trà (tỉnh Quảng Ngãi)
Khối thi đua miền Đông Nam bộ trao nhà Đại đoàn kết cho công nhân Cao su Phú Riềng
Tập đoàn Cao su cần hướng đến một tập đoàn kinh tế quy mô lớn
Cao su Tân Biên hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch 2019
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phản hồi thông tin báo chí về kết luận của Thanh tra Chính phủ