Sôi nổi Ngày hội việc làm Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su

CSVNO – Sáng ngày 18/5, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình “Phiên giao dịch việc làm – năm 2023” với hơn 10 đơn vị tuyển dụng, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh – sinh viên tham gia.

Toàn cảnh Ngày hội việc làm

Tham dự ngày hội có TS Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Trần Đại Kỳ – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước cùng đại diện doanh nghiệp, nhà tài trợ.

Các em sinh viên giao lưu với nhà tuyển dụng

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cho biết, Phiên giao dịch việc làm được tổ chức thường niên giúp các nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quan hơn về học sinh – sinh viên của Nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn học sinh – sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng, nhu cầu của các loại hình công việc, qua đó tự đánh giá năng lực bản thân để trau dồi thêm về kiến thức, kĩ năng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

TS Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại ngày hội việc làm việc

TS Bùi Đình Ninh cũng nhấn mạnh Phiên giao dịch việc làm chính là cầu nối liên tục và thường xuyên trong việc kết nối giữa công tác đào tạo của Nhà trường với yêu cầu của thị trường lao động.

Trao đổi thông tin việc làm tại ngày hội

Nhân dịp này, TS Bùi Đình Ninh mong rằng Nhà trường và các doanh nghiệp có cơ hội mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, giúp Nhà trường hoàn thiện hơn nữa chương trình đào tạo và trang bị cho học sinh – sinh viên những tri thức quý giá để đáp ứng được các tiêu chí mà thị trường lao động yêu cầu.

Các em HSSV chia sẻ với nhà tuyển dụng

Góp mặt trong chương trình ngày hôm nay, các em học sinh – sinh viên được lắng nghe những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, môi trường doanh nghiệp của ông Trần Đại Kỳ – Giám đốc trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước và đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng.

Ông Trần Đại Kỳ – Giám đốc trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước phát biểu tại Ngày hội việc làm
DUY KHÁNH