Cao su Sơn La đẩy mạnh công tác đào tạo cán bộ

CSVNO – Công ty CPCS Sơn La đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Tổ/Đội sản xuất trực thuộc công ty, khai giảng vào ngày 6/3.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Tổ/Đội là dịp để lãnh đạo các NT, đội, cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng cập nhật những vấn đề mới trong thực tiễn để nâng cao nghiệp vụ quản lý tại các đơn vị trực thuộc công ty.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Bá Quý – Phó TGĐ Thường trực Công ty CPCS Sơn La nhắn nhủ các học viên phải nghiêm túc thực hiện các quy định của lớp học, nỗ lực phấn đấu học tập. Sau khi kết thúc khóa đào tạo phải đem lại kết quả cao và áp dụng hiệu quả trong công tác điều hành tại đơn vị…

Ông Nguyễn Bá Quý – Phó TGĐ Thường trực Công ty CPCS Sơn La tại lễ khai giảng

 Thời gian đào tạo trong 5 ngày (6 – 10/3), 47 học viên của Cao su Sơn La và 3 học viên của Cao su Lai Châu được nghiên cứu 5 chuyên đề, gồm: Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo; Nghiệp vụ quản lý vườn cây kinh doanh; Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý vườn cây cao su cấp tổ; Kiểm soát chất lượng mủ vườn cây; Một số định hướng và kế hoạch của công ty, một số nội dung nghiệp vụ của công ty cho cán bộ Tổ/Đội.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Trong chương trình nội dung học tập, giảng viên sẽ giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình quản lý, triển khai công tác khai thác mủ, công tác nghiệp vụ quản lý tại đơn vị.

Ông Lò Văn Thoan – Tổ trưởng NT Châu Thuận đại diện học viên phát biểu tại lễ khai giảng

Mặc dù còn nhiều khó khăn, tuy nhiên Cao su Sơn La luôn xác định việc đào tạo, tập huấn để nâng cao nghiệp vụ của cán bộ luôn là ưu tiên hàng đầu để đơn vị phát triển bền vững. Tổng kinh phí cho lớp tập huấn lần này là 80,2 triệu đồng.

LÒ LẢ