CSVNO – Báo cáo tại Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022 chiều 6/8, ông Ngô Văn Mân – Phó TGĐ công ty đã thông tin đến 181 đại biểu, đại diện cho trên 1.400 lao động toàn công ty về kết quả sản xuất kinh doanh tích cực mà công ty đã đạt được trong năm qua, nhất là việc toàn công ty đã có 5/11 nông trường vẫn giữ được danh hiệu thành viên CLB 2 tấn/ha với mức bình quân từ 1,9 – 2,4 tấn/ha. 11 năm liên tiếp tham gia Câu lạc bộ 2 tấn của VRG.

Báo cáo cũng nhìn nhận và đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm qua gặp nhiều khó khăn như tình hình dịch bệnh Covid – 19 vào đầu năm vẫn còn diễn biến phức tạp, nhiều lao động bị nhiễm bệnh Covid – 19 phải cách ly ở nhà, phải nghỉ cạo, giá cả các loại vật tư, nguyên vật liệu, hóa chất phục vụ cho sản xuất tăng cao; giá mủ cao su trong quý II, quý III giảm mạnh đã ảnh hưởng đến công tác tiêu thụ và các chỉ tiêu kế hoạch tài chính của công ty.

Song với tinh thần đoàn kết – kỷ luật -đồn tâm nỗ lực phấn đấu, khắc phục vượt qua khó khăn của cán bộ, NLĐ trong toàn công ty, công ty đã hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch về sản lượng, tài chính trong năm 2022; nguồn vốn chủ sở hữu được bảo toàn và phát triển; ổn định việc làm, thu nhập cho NLĐ.

Với việc sản lượng khai thác toàn công ty 11.205 tấn/10.350 tấn, đạt 108% kế hoạch Tập đoàn giao, năm 2022 công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng giao trước 37 ngày và tiếp tục giữ vững danh hiệu thành viên CLB 2 tấn của VRG năm thứ 11 liên tiếp, với năng suất bình quân đạt 1,84 tấn/ha.


Đánh giá về kết quả sản xuất kinh doanh của công ty trong năm qua, ông Lê Thanh Hưng – TGĐ VRG đã biểu dương những kết quả, thành tích mà tập thể cán bộ, NLĐ toàn công ty đã đạt được, nhất là các đơn vị đã nỗ lực hết mình để giữ vững danh hiệu thành viên CLB 2 tấn/ha của VRG.

Tuy nhiên, ông Hưng cũng lưu ý lãnh đạo công ty, bước sang năm 2023 yêu cầu đặt ra là phải xác định cho được hướng phát triển tích cực, đề ra các giải pháp có tính khả thi cao trên cơ sở phát huy nội lực, nâng cao năng lực điều hành của bộ máy quản lý doanh nghiệp; phải tạo ra được sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa.

Công ty cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tập đoàn, xây dựng và triển khai đề án tái cơ cấu công ty, cần có các giải pháp tích cực, thiết thực, hiệu quả hơn. Bên cạnh những các giải pháp cấp bách, tức thời, có tính chất “xử lý tình huống” nhằm duy trì và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng cần có giải pháp mang tính định hướng lâu dài để phát triển doanh nghiệp.

Tại Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022, ông Lê Đức Hân – TGĐ công ty đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng 3, nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2022.

GIA LINH
Related posts:
Đảng bộ Cao su Phước Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP HCM đánh giá cao hoạt động của VRG
Tập huấn đánh giá xếp hạng doanh nghiệp bền vững năm 2022
Sự chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị sẽ giúp VRG phát triển bền vững
Cao su Đồng Nai phát huy tinh thần từ thiện, nhân đạo
Tháo gỡ khó khăn cho xuất khẩu nông sản Việt Nam
Cao su Đồng Nai thưởng 200 suất quà vượt kế hoạch tháng 9
Y tế Cao su chăm sóc tốt sức khỏe người lao động toàn ngành
Cao su Sa Thầy nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum
"Tăng trưởng kinh tế nông nghiệp thấp là đáng lo ngại"