CSVNO – Nhằm thiết thực quan tâm, chia sẻ và động viên tinh thần đến Đoàn viên – Công nhân viên lao động tại Công ty cổ phần cao su Lai Châu có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 21/12/2021, ông Lò Văn Thương – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho anh Phàn A Giải – Đoàn viên – Công nhân lao động – Nông trường Cao su Căn Co, từ nguồn Công đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ.

Anh Giải xúc động cho biết: “Em rất vui mừng và biết ơn các lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam, Công đoàn Công ty đã tặng cho gia đình em căn nhà mới. Rất vui rất vui mừng đây là căn nhà mơ ước của gia đình, vô cùng xúc động, vui mừng với lòng biết ơn sâu sắc trước những tình cảm mà quý lãnh đạo đã dành cho gia đình”.
Ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng đã giúp gia đình đoàn viên, người lao động Công ty CP Cao su Lai Châu có chỗ cư trú ổn định, tạo thêm nhiều niềm tin, động lực trong công tác, lao động sản xuất.
MAI LIÊN
Related posts:
Tặng 300 suất quà cho trẻ em suy dinh dưỡng
Công đoàn Cao su Chư Prông chăm lo tốt đời sống công nhân đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng biên giới
Cao su Dầu Tiếng: Trao quà công nhân khó khăn
Trường hợp nào được đình công?
Cao su Sa Thầy lan tỏa yêu thương, hướng về người lao động trong Tháng Công nhân
Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người lao động - vốn quý của đơn vị
Tháng 4 tuyên dương 300 công nhân dân tộc thiểu số
Nữ cán bộ Công đoàn tận tâm, hết lòng vì công nhân lao động
Tặng nồi cơm điện cho công nhân khó khăn
Cao su Krông Buk: Gần 160 người lao động hiến máu nhân đạo