CSVNO – Ngày 6/9, tại xã Đak Trôi – huyện Mang Yang, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang đã bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho anh Chinh, một đoàn viên còn nhiều khó khăn về nhà ở.

Anh Chinh là công nhân đang công tác ở Tổ 12 – Nông trường K’dang, dù đã làm công nhân nhiều năm nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn, 2 vợ chồng phải ở chung với cha mẹ hơn 6 năm. Bản thân anh Chinh là công nhân tiêu biểu trong việc chấp hành nội quy, quy định của đơn vị, hàng năm đều hoàn thành vượt kế hoạch sản lượng giao.
Xét hoàn cảnh còn nhiều khó khăn của anh Chinh, Công đoàn Cao su Mang Yang đã đề nghị Công đoàn CSVN hỗ trợ 50 triệu để xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn. Sau hơn một tháng xây dựng, căn nhà khang trang đã được dựng lên trên mảnh đất cha mẹ cho, cùng với sự giúp đỡ của người thân, đoàn viên thanh niên của nông trường, gia đình anh Chinh đã có được căn nhà mong ước.
Căn nhà được xây dựng trên tổng diện tích 70m2, gồm phòng khách, phòng ngủ và công trình phụ, tường xây, mái lợp tôn và nền lát gạch men.

PHẠM MẾN
Related posts:
VRG ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Đăk Lăk
Nỗ lực vượt khó, đảm bảo SXKD có lợi nhuận
Quyết liệt thực hiện nhiều giải pháp để tăng hiệu quả kinh doanh
Gỗ Thuận An đạt được những thành tựu to lớn trong 20 năm phát triển
Cao su Lai Châu hỗ trợ, kết nối việc làm cho người lao động
VRG hỗ trợ tỉnh Đồng Nai trong lộ trình xây dựng Sân bay Long Thành
Anh Trần Ngọc Mẫn đạt giải nhất Hội thi Bàn tay vàng Cao su Lộc Ninh
Cao su Điện Biên chi trả hơn 661 triệu đồng cho người dân góp đất
Sổi nổi hội thi tay nghề cấp nông trường Cao su Sa Thầy
Cân bằng là gốc của phát triển lâm nghiệp bền vững