CSVNO – Sáng 26/8, Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang đã tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2022. Buổi diễn tập mang mật danh “DT – 22” do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai, Huyện ủy Đăk Đoa và VRG chỉ đạo thực hiện.
Mục đích của buổi diễn tập là nhằm quán triệt và cụ thể hóa quan điểm, đường lối quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân của Đảng ở các cơ quan, tổ chức; nâng cao vai trò tham mưu của phòng ban, các đoàn thể và các nông trường, xí nghiệp về công tác quốc phòng an ninh. Nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng tác chiến của Ban Chỉ huy quân sự công ty và khả năng phối hợp với lực lượng trong khu vực chiến đấu phòng thủ.
Thông qua cuộc diễn tập, sẽ nâng cao trình độ lãnh đạo, điều hành của Đảng ủy công ty, Ban TGĐ cũng như công tác tham mưu của các phòng ban, đoàn thể, các nông trường và xí nghiệp về xây dựng khu vực phòng thủ khi chuyển hoạt động của công ty vào trạng thái quốc phòng, xây dựng hệ thống kế hoạch của các phòng ban chức năng, phù hợp với đặc điểm, tình hình và nhiệm vụ của công ty.
Kết thúc buổi diễn tập, các đồng chí trong khung diễn tập, các đại biểu tham dự buổi diễn tập đã di chuyển về Nhà văn hóa Làng R Khương – Tleo xã K’Dang để tham gia, tham quan buổi thực binh.
VĂN VĨNH
Related posts:
- Hình ảnh các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội đi bầu cử
- Xã nông thôn mới: 90% hộ là công nhân cao su
- VRG có 2 công ty thuộc top 10 Doanh nghiệp bền vững 2020
- Tiền lương bình quân Geru Star tăng 12%
- Dầu Tiếng: Nông trường thứ 2 về trước kế hoạch
- Hội Doanh nhân trẻ VRG dự kiến tổ chức đại hội vào ngày 23/6
- Trường CĐ CNCS: Chỉ tiêu tuyển sinh đạt trên 150%
- Đồng chí Nguyễn Văn Lợi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương
- Cao su Sơn La sơ kết phối hợp đảm bảo an ninh trật tự
- Triển khai xây dựng nhà máy, đào tạo nghề công nhân tại Campuchia