Tuổi trẻ Cao su Dầu Tiếng: Sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội lần thứ XIII

CSVN – Trong những ngày qua Tuổi trẻ Cao su Dầu Tiếng đang thi đua sôi nổi thực hiện nhiều phong trào hành động nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng lần thứ XIII ( 2022 – 2027).

Đoàn viên thanh niên háo hức bên biểu trưng chính thức của Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng lần thứ XIII (2022 – 2027).
Nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực

Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực được Đoàn thanh niên công ty và các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức thu hút được đông đảo cán bộ, ĐVTN và người lao động tích cực tham gia. Tiêu biểu như Hội thi thiết kế biểu trưng Đại đội thu hút được 15 sản phẩm được thiết kế từ các cơ sở Đoàn. Ban thường vụ Đoàn công ty đã xét chọn sản phẩm biểu trưng của Đoàn Nông trường Minh Hòa làm biểu trưng chính thức cho Đại hội.

Cùng với đó Ban thường vụ Đoàn công ty đã tổ chức các Hội nghị đóng góp văn kiện Đại hội Đoàn công ty lần thứ XIII và Đại hội Tỉnh đoàn Bình Dương lần thứ XI (2022 – 2027) lồng ghép với các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022). Phong trào thi “4 nhất” cũng được các bạn đoàn viên ra sức thực hiện, qua đó có nhiều ĐVTN hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản lượng trong tháng được Đoàn cơ sở biểu dương kịp thời ngay tại vườn cây.

Phong trào “Tổ thanh niên xung kích” cũng được tổ chức ra quân để thể hiện vai trò xung kích của thanh niên trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ thành quả lao động trên vườn cây. Tại các cơ sở Đoàn trực thuộc phong trào “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh” được đồng loạt tổ chức, thu hút hàng trăm lượt cán bộ đoàn viên hăng hái tham gia. Các công trình, phần việc thực hiện được đều mang ý nghĩa chào mừng Đại hội và góp phần xây dựng nơi làm việc, sinh hoạt an toàn, xanh, sạch đẹp và góp phần hỗ trợ cộng đồng.

Tích cực chuẩn bị đại hội

Bên cạnh các phong trào thi đua, công tác chuẩn bị Đại hội cũng được Đoàn công ty tổ chức thực hiện một cách khoa học và nghiêm túc. Công tác tuyên truyền Đại hội được tổ chức sâu rộng đến từng đoàn viên bằng nhiều hình thức thu hút được nhiều đoàn viên tham gia như: thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa các trang cá nhân mạng xã hội bằng hình ảnh biểu trưng và pano tuyên truyền Đại hội, đăng tải và chia sẻ clip Trailer Đại hội trên mạng xã hội. Ban biên tập Tập san Tuổi trẻ Cao su Dầu Tiếng chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên công ty cũng đang được khẩn trương thực hiện và công bố…

Cùng với đó là công tác chuẩn bị tổ chức, công tác nhân sự Đại hội cũng được Đoàn thanh niên thực hiện đảm bảo tiến độ và đúng quy định của Trung uơng Đoàn, đảm bảo quy hoạch, chỉ đạo của Đảng ủy công ty và Ban thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương. Đại hội dự kiến tổ chức vào giữa tháng 6 với 150 đại biểu, đại diện cho 15 cơ sở Đoàn trực thuộc tham dự.

VĂN THỌ