VRG bổ nhiệm 3 Phó Tổng giám đốc

CSVNO – Sáng 1/6, VRG tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Lãnh đạo Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và lãnh đạo VRG trao quyết định và hoa chúc mừng cho 3 Phó TGĐ VRG

Tại buổi lễ VRG đã công bố và trao các quyết định Phó TGĐ cho các ông: Đỗ Hữu Phước – Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng ban XDCB – Khu CN VRG, giữ chức vụ Phó TGĐ VRG. Ông Huỳnh Kim Nhựt – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa, giữ chức Phó TGĐ VRG. Ông Lê Đình Bửu Trí – Giám đốc Chi nhánh phía Nam TCT Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước, Người đại diện vốn nhà nước tại VRG giữ chức vụ Phó TGĐ VRG. Các chức danh nói trên bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 01/6/2022.

Lãnh đạo Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và lãnh đạo VRG chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với 3 tân Phó TGĐ VRG

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến VRG và các cán bộ vừa được bổ nhiệm, đồng thời ông cũng chia sẻ thêm: “Việc bổ nhiệm các chức danh Phó TGĐ VRG là một việc hết sức cần thiết để VRG kiện toàn công tác cán bộ quản lý. Đây là niềm vinh dự và tự hào, đồng thời cũng là nhiệm vụ hết quan trọng của các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Tôi tin tưởng rằng, với năng lực, kinh nghiệm chuyên môn cùng thời gian gắn bó của mình với Tập đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục cùng với tập thể, lãnh đạo, NLĐ phát huy tốt những kết quả mà VRG đã đạt được trong thời gian qua”.

Ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông đề nghị: “Sau buổi lễ công bố này, Tổ đại diện vốn, phối hợp với Hội đồng quản trị VRG, rà soát, phân công nhiệm vụ sớm cho các Phó TGĐ vừa được bổ nhiệm. Làm sao để phát huy tốt năng lực, sở trường, chuyên môn của cán bộ lãnh đạo, giúp VRG phát huy hiệu quả và phát triển hơn nữa trong thời gian tới”.

Ông Đỗ Hữu Phước phát biểu nhận nhiệm vụ
Ông Lê Đình Bửu Trí phát biểu nhận nhiệm vụ
Ông Huỳnh Kim Nhựt phát biểu nhận nhiệm vụ
Quang cảnh buổi lễ
VŨ PHONG