CSVNO – Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2022) và Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 22/4, Công đoàn Cao su Chư Pah phối hợp với Đoàn, Hội LHTN công ty và Bệnh viện quân y 211 Gia Lai tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Tham gia ngày hội có hơn 150 NLĐ các nông trường, xí nghiệp, các cơ sở Đoàn, Hội trong toàn công ty. Với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại” bao trùm ý nghĩa và mục đích lớn lao trong ngày hội hiến máu nhân đạo của công nhân lao động, ĐVTN công ty.

Máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống, máu được xem là một phần không thể thiếu trong cơ thể con người. Chính vì vậy hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái cao cả của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Bởi vậy người bệnh được truyền máu không những được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tấm lòng của người hiến. Kết thúc ngày hội NLĐ công ty đã hiến được 150 đơn vị máu.
HÀ ĐỨC THÀNH
Related posts:
Cao su Chư Sê Kampong Thom tọa đàm kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Công đoàn Cao su Lai Châu trao hơn 900 suất quà
Công đoàn Cao su Phú Riềng đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo người lao động
16 thí sinh tham gia thi cán bộ nữ công Cao su Chư Sê
Những màu áo xanh...
Tháng công nhân tại biên giới Ia H’Drai
Cao su Chư Sê phát thưởng học sinh giỏi
Cao su Chư Păh tổ chức giải bóng bàn và bóng đá mini nữ chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp
Thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2017: Thưởng hàng tỷ đồng
Bế giảng lớp nghiệp vụ Công đoàn K149