CSVNO – Ngày 25/3, ĐTN Công ty CPCS Điện Biên đã tổ chức thành công Hội thao thanh niên chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Hội thao đã thu hút gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ văn phòng công ty và 3 Nông trường Điện Biên, Mường Chà và Tuần Giáo. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã mang đến không khí cuồng nhiệt, rộn rã tiếng cười.
Đây là sân chơi bổ ích giúp kết nối, tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu cho đoàn viên thanh niên sau những giờ lao động trên khắp các đơn vị. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Thông qua Hội thao nhằm đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao cho thanh niên góp phần thực hiện tốt công việc chuyên môn của các đơn vị. Đây cũng là dịp để tuyển chọn chuẩn bị nhân sự tham gia Hội thao tại địa phương và Hội thao Tập đoàn trong thời gian tới.


Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao phần thưởng, cờ và hoa cho 1 giải nhất toàn đoàn, 1 giải nhì toàn đoàn và 3 giải ba toàn đoàn cho các đơn vị tham dự.
VÂN SƠN
Related posts:
Cao su Mang Yang tổ chức đối thoại với thanh niên
"Cây sáng kiến" của Cao su Phước Hòa
Đoàn Thanh niên VRG nhận Cờ thi đua xuất sắc
Công đoàn Cao su VN ký quy chế phối hợp với Đoàn TN VRG
Đoàn thanh niên Cao su Phước Hòa: Khen thưởng thi đua 4 nhất
Cao su Chư Prông: Phấn đấu 90% thanh niên công nhân có tay nghề khá giỏi
Đoàn Thanh niên Cao su Bình Long: Trồng đu đủ Nhật công nghệ cao
Anh Lê Thanh Trung được bầu làm Bí thư Chi đoàn Cơ khí Cao su
Đoàn Đại biểu Thanh niên Việt Nam - Nhật Bản viếng Đền thờ Vua Hùng
Đoàn thanh niên Tạp chí CSVN thực hiện tốt công tác tuyên truyền