CSVNO – Sáng ngày 17/3, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh phối hợp với Công đoàn Trung tâm y tế công ty tổ chức lớp tập huấn sơ cấp cứu, công tác an toàn vệ sinh thực phẩm và các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 tại các trường mầm non của công ty.
Tham gia lớp tập huấn có 11 cô nuôi dạy trẻ của 8 trường mầm non trực thuộc công ty. Tại lớp tập huấn các cô giáo được các bác sỹ của Trung tâm y tế công ty hướng dẫn thực hành kỹ năng sơ cấp cứu hô hấp nhân tạo 6 bước, cách xử trí, sơ cấp cứu cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ khi hóc dị vật, sặc sữa cháo bột.
Cũng tại lớp tập huấn, các cô nuôi dạy trẻ còn được trang bị các kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm như: Quy định về điều kiện vệ sinh ATTP đối với cơ sở dịch vụ ăn uống; nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm, cách lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm an toàn; mười nguyên tắc vàng để chế biến thực phẩm an toàn; hướng dẫn kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thực phẩm, các thủ tục, hồ sơ liên quan về ATTP lưu tại cơ sở, xử lý ngộ độc thực phẩm; quản lý ATTP đối với cơ sở dịch vụ ăn uống và các quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP.
Đặc biệt các bác sỹ Trung tâm y tế của công ty đã phổ biến cho các cô nắm vững các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 ở tại các trường mầm non. Dịp này, Công đoàn công ty đã trao quà hỗ trợ cho các y, bác sĩ Trung tâm y tế để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, trao các vật phẩm y tế cho các trường mầm non để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid – 19 cho các trẻ mẫu giáo.
HÀ ĐỨC THÀNH
Related posts:
- Tôn vinh cán bộ Công đoàn xuất sắc ngành cao su lần thứ I
- Khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống Cao su Dầu Tiếng năm 2019
- Phát động Tháng công nhân năm 2020
- Sôi nổi Hội thao Khối thi đua số 7
- Cụm thi đua Công đoàn Tây Nguyên: Kết nạp thêm 2 thành viên mới
- Công đoàn Cao su Phú Riềng chăm lo tốt cho người lao động
- “Tháng công nhân”: Ấm lòng người lao động
- Thành lập CĐ Ban quản lý Gỗ MDF Kiên Giang
- Công đoàn các đơn vị động viên con CNLĐ trong năm học mới
- NT Bình Lộc tổ chức hội chợ hỗ trợ công nhân khó khăn