Cao su Krông Buk đề ra 9 giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022

CSVNO – Xác định việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2022 sẽ còn nhiều khó khăn, Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk đã để ra 9 giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2022. Điều này đã được 100% đại biểu về dự Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2021 biểu quyết thông qua vào sáng 16/2.

Lãnh đạo VRG tặng cờ thi đua cho công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021

Trong 9 giải pháp, đáng chú ý có các giải pháp như: Tăng cường quản lý, tổ chức sản xuất và áp dụng quy trình kỹ thuật linh hoạt nhằm khai thác có hiệu quả sản lượng trên vườn cây. Bằng nhiều biện pháp, tập trung khai thác mủ ngay từ đầu năm để góp phần hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2022. Thường xuyên kiểm tra, chủ động tham mưu, đề xuất các giải pháp cụ thể, đồng bộ phù hợp với từng loại vườn cây để nâng hạng vườn cây cao su kiến thiết cơ bản, hạn chế kéo dài thời gian kiến thiết cơ bản. Triển khai thanh lý sớm vườn cây, chuẩn bị đất, vật tư, phân bón và cây giống để trồng mới khi thời tiết thuận lợi, phấn đấu tỉ lệ cây sống đạt 100%.

Ông Võ Việt Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn CSVN trao bằng khen của Tổng LĐLĐ VN cho Công đoàn Công ty

Thực hiện chế biến sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, triệt để tiết kiệm trong từng khâu sản xuất, có các giải pháp cải tiến trong quy trình sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu đảm bảo không vượt định mức kế hoạch đã phê duyệt. Tăng cường công tác kiểm tra, quản lý chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định, nâng cao uy tín thương hiệu mủ công ty và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, công tác tiêu thụ được thuận lợi.

Ông Huỳnh Văn Bảo – TV HĐQT VRG trao cờ thi đua của VRG cho các đơn vị trực thuộc công ty

Tổng doanh thu trên 139.6 tỷ đồng, Lợi nhuận trước thuế khoảng 4,1 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hơn 12,8 tỷ đồng và phấn đấu thu nhập bình quân của NLĐ toàn công ty đạt trên 5,5 triệu đồng/người/tháng.

Đại diện Công đoàn công ty đón nhận cờ thi đua của Công đoàn CSVN

Năm 2021, tất cả các chỉ tiêu kinh tế chính của công ty đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Cụ thể sản lượng khai thác mủ quy khô được hơn 1.280/1.150 tấn, đạt 111,3% kế hoạch, về trước kế hoạch giao 32 ngày và cao hơn so với cùng kỳ 9%. Tiêu thụ được 2.683 tấn, cao hơn năm trước 44,8%; Tổng doanh thu đạt hơn 161 tỷ đồng, đạt 122,4% kế hoạch. Doanh thu cà phê trên 7,9 tỷ đồng; Macca 108 triệu đồng và doanh thu từ các hoạt động khác đạt trên 13,4 tỷ đồng; Thu nhập bình quân của NLĐ toàn công ty đạt trên 6,2 triệu đồng/người/tháng.

Ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG tặng bằng khen của TGĐ VRG cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2021

Với những kết quả hoạt động SXKD tích cực của công ty trong năm qua, tại Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2021 VRG đã tặng bằng khen cho 25 cá nhân, 7 tập thể; Tặng giấy khen cho 31 cá nhân, 6 tập thể. Bên cạnh đó, VRG cũng tặng bằng khen cho công ty vì đã thành tích tốt trong phong trào chung tay phòng chống đại dịch Covid – 19; Bằng khen của VRG cho tập thể công ty và 3 nông trường, xí nghiệp về trước kế hoạch 32 ngày; Cờ thi đua của VRG vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Cờ thi đua và 2 bằng khen của VRG cho 3 đơn vị dẫn đầu khối thi đua thuộc nông trường, xí nghiệp thuộc công ty năm 2021.

Các cá nhân vui mừng đón nhận bằng khen của Công đoàn CSVN từ ông Võ Việt Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn CSVN

Tại Hội nghị này, ông Huỳnh Văn Bảo – TV HĐQT VRG đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương và đồng tình với những ý kiến đánh giá của các đồng chí lãnh đạo địa phương về kết quả hoạt động SXKD của công ty trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh trong năm 2022 công ty cần nỗ lực hơn nữa để đạt được những chỉ tiêu kinh tế mà Hội nghị NLĐ năm 2022 đã đặt ra. Nhất là công tác chăm lo đời sống cho NLĐ còn nhiều khó khăn, quyết liệt hơn nữa trong công tác phòng chống dịch Covid -19, tập trung nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo và điều hành sản xuất linh động phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

Trao bằng khen của Công đoàn CSVN cho các tập thể vì có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Bên cạnh đó, ông Bảo cũng biểu dương công ty đã cố gắng, nỗ lực hết mình thực hiện công tác thu mua đạt kết quả cao trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp trên địa bàn. Với tinh thần đó, ông Bảo cũng để nghị công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhất những chỉ tiêu kinh tế đã đặt ra tại Hội nghị này.

Lãnh đạo VRG trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021
GIA LINH