Sáp nhập Khối thi đua Duyên hải miền Trung

CSVNO – Ngày 23/11, Khối thi đua Duyên hải miền Trung 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết trực tuyến và sáp nhập Khối thi đua Duyên hải miền Trung. Điểm cầu chính được tổ chức tại Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam.

Đồng chí Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Cao su Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị được chia thành 2 phần, các khối sẽ tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 tại hai điểm cầu riêng. Sau khi kết thúc tổng kết, Hội nghị tiến hành tổ chức sáp nhập 10 đơn vị vào làm một.

Trên tinh thần thống nhất cao từ 5 đơn vị trong Khối thi đua Duyên hải miền Trung (DHMT) 2, Hội nghị tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra 3 đơn vị được xét đề nghị khen thưởng. Trong đó thống nhất đề nghị tặng cờ thi đua của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước cho Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận, đề nghị tặng cờ thi đua Tập đoàn cho Công ty CP Cao su Hòa Bình và đề nghị tặng bằng khen của Tập đoàn cho Công ty TNHH MTV Cao su Nam Giang – Quảng Nam.

Đồng chí Mai Văn Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Cao su Quảng Nam phát động phong trào thi đua năm 2022

Theo phân công của lãnh đạo Tập đoàn, Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam sẽ là khối trưởng 2022 và Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh là khối phó 2022 của Khối thi đua DHMT.

Tại Hội nghị, đoàn chủ trì đã thông qua quy chế hoạt động, phát động phong trào thi đua, chương trình, kế hoạch công tác năm 2022 và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của 10 đơn vị thành viên. Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Uyên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thi đua Tập đoàn hy vọng rằng, sau khi sáp nhập các đơn vị trong khối sẽ phát huy vai trò của mình, đoàn kết, giúp đỡ và đồng hành cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại các điểm cầu

Thay mặt đoàn chủ trì, đồng chí Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Cao su Quảng Nam – Khối trưởng 2022 ghi nhận những đóng góp ý kiến của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thi đua Tập đoàn cũng như các ý kiến đóng góp của các đơn vị thành viên trong khối. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, khối thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt cho người lao động. Thực hiện tốt công tác thi đua, công tác từ thiện xã hội. Đồng thời, khen thưởng kịp thời các cá nhân, đơn vị tiêu biểu, nhân rộng các tấm gương điển hình trong khối thông qua việc trao đổi kinh nghiệm trong công tác thi đua.

ĐÀI TRANG