CSVNO – Ngày 1/11, Ban lãnh đạo Cao su Lộc Ninh và Nông trường V đã tổ chức khen thưởng cho tập thể Tổ 7 (Nông trường V) về trước kế hoạch năm 65 ngày và 37 công nhân hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng sớm nhất trong tháng 10.

Năm 2021, Tổ 7 được Nông trường V giao kế hoạch sản lượng khai thác là 229 tấn. Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả tập thể, đến ngày 27/10, Tổ 7 đã hoàn thành kế hoạch sản lượng và về trước kế hoạch năm 65 ngày. Dịp này, công ty đã khen thưởng cho tập thể Tổ 7 7 triệu đồng, khen thưởng cho tổ trưởng Tổ 7 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng đã khen thưởng cho 37 công nhân và 1 tổ trưởng đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng sớm nhất trong tháng 10 của Nông trường. Tổng tiền thưởng trao trong dịp này hơn 32 triệu đồng.

Tại buổi lễ khen thưởng, ông Phan Tấn Hải – TGĐ công ty đã biểu dương những kết quả xuất sắc của Tổ 7, đồng thời đề nghị NLĐ trong Tổ 7 nói riêng và Nông trường V nói chung tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn trong năm 2021.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên công ty cũng đã trao tưởng cho 6 đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn 1 và Chi đoàn 3 trực thuộc Đoàn cơ sở Nông trường V có thành tích về trước kế hoạch trong phong trào “Tấn sản phẩm mủ vượt” năm 2021.


MINH NHIÊN, Ảnh: CTV
Related posts:
Hào hứng trước ngày hội lớn
Anh Lương Quang Hiến - Cao su Chư Prông đạt giải nhất Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện
Cao su Chư Prông tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc
Thi đua từ những đường cạo
Nông trường Tân Hưng (Cao su Đồng Phú) vượt sản lượng gần 26%/năm
Cao su tự "cứu mình"
Rubico: Vượt khó vươn lên, không ngừng phát triển
Cao su Dầu Tiếng hỗ trợ kinh phí cho 38 con công nhân khó khăn trước năm học mới
Thận trọng với cây chanh dây
Về thôn "VAC" thời cao su mất giá