CSVNO – Tính đến ngày 9/8, Công ty CP chế biến gỗ Thuận An (Văn phòng Công ty và Xí nghiệp Tinh chế Trung tâm tại Bình Dương) đã tiêm vaccine ngừa Covid – 19 cho 345 trên tổng số 383 lao động. 38 lao động còn lại chưa tiêm vaccine là những người đang thực hiện cách ly và nơi ở bị phong tỏa.

Theo lãnh đạo Công ty, hiện nay Gỗ Thuận An đang làm công văn xin gỡ phong tỏa từ ngày 11/8 vì đã đủ 15 ngày theo quy định.
Tiếp theo đó, sau khi được gỡ phong tỏa, Công ty sẽ gửi công văn đề nghị các ban ngành địa phương, đồng thời xây dựng phương án thống nhất với địa phương để Gỗ Thuận An bắt đầu hoạt động trở lại.
NG. CƯỜNG

Related posts:
Trường Cao đẳng CN Cao su: Làm lợi hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp
Chủ tịch HĐQT VRG Trần Công Kha chúc Tết người lao động ngành cao su
Lãnh đạo tỉnh Kampong Thom tích cực hỗ trợ các công ty cao su thuộc VRG
Lễ kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và vinh danh lực lượng tiêu biểu tuyến đầu chống dịch Cov...
"Viện Nghiên cứu Cao su tiếp tục đẩy mạnh chuyển giao kỹ thuật gắn với hiệu quả kinh tế"
Tập đoàn sẽ xây dựng thương hiệu gỗ VRG
Cao su Dầu Tiếng – Việt Lào: Sản xuất chén hứng mủ bằng lò đốt gas
Thống nhất chia 10% sản lượng cho người dân góp đất trồng cao su Sơn La
Đẩy mạnh tiêm vaccine, chủ động, sẵn sàng ứng phó nếu dịch bệnh bùng phát trở lại
Đảng bộ Cao su Dầu Tiếng tổ chức Đại hội điểm