Cao su Quảng Nam tặng quà công nhân đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

CSVNO – Ngày10/6, Ban lãnh đạo cùng Ban thường vụ Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc thiểu số tại Nông trường Đức Phú.

Lãnh đạo công ty tặng quà cho công nhân kho khăn.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi động viên các công nhân và hộ nhận khoán trong Nông trường bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm gần đây, vườn cây đưa vào khai thác nhiều, nhu cầu lao động ngày càng lớn nên Cao su Quảng Nam đã thu tuyển lao động từ các tỉnh xa về làm việc, hầu hết những lao động này đều là đồng bào dân tộc Xê Đăng thuộc tỉnh Kon Tum. Bên cạnh hoạt động SXKD, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống người lao động, đặc biệt là lao động đồng bào dân tộc thiểu số bằng những việc làm thiết thực, giúp họ ổn định cuộc sống.

Ông Thái Bảo Tri – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam chia sẻ: Ban lãnh đạo Công ty cũng như BTV Công đoàn Công ty sẽ luôn đồng hành cùng NLĐ vượt qua khó khăn. Vấn đề tiền lương sẽ luôn được đảm bảo chi trả đúng thời hạn. Ngoài ra, Công ty sẽ thường xuyên thăm hỏi, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng nhằm kịp thời hỗ trợ NLĐ có cuộc sống tốt hơn, giúp họ yên tâm gắn bó với đơn vị.

ĐÀI TRANG