Sáng tạo tổ chức Quốc tế thiếu nhi

CSVNO – Đó là việc phát động cho các em vẽ tranh phòng chống Covid -19 của Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su.

Một số hình ảnh các cháu tham gia Cuộc thi vẽ tranh do Công đoàn phát động

Hàng năm cứ vào dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công đoàn trường và Đoàn thanh niên trường đều tổ chức các hoạt động, các trò chơi sôi nổi, thiết thực cho các cháu là con của CNVCLĐ nhà trường.

Năm nay trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban chấp hành Công đoàn đã sang tạo linh hoạt tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa và phù hợp trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. Đó là phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề với Chủ đề: “Thiếu nhi Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su phòng chống dịch COVID -19”. 

Một số hình ảnh các cháu tham gia Cuộc thi vẽ tranh do Công đoàn phát động

Các em tự vẽ tranh ở nhà và thuyết trình nội dung, thông điệp của bức tranh gửi cho Ban tổ chức để chấm giải. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về phòng chống dịch bệnh COVID-19; nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình, của người thân và cộng đồng xã hội.

Thông qua cuộc thi còn tạo sân chơi lành mạnh cho các em và phù hợp với bối cảnh dịch bệnh phức tạp, giúp cho các em thiếu nhi thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật hội họa.

Cũng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn đã tặng quà cho 176 cháu trong độ tuổi từ 1 đến 15 tuổi với số tiền trị giá 35.200.000đ.

                                                                                ĐÌNH NINH