Đoàn Thanh niên Cao su Mang Yang có 10 giải pháp sáng tạo hiệu quả

CSVNO – Hưởng ứng Tháng Công nhân 2021, sáng ngày 31/5 tại Nông trường Cao su Đoàn Kết, Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang, Đoàn TN tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn TN Công ty tổ chức “ Ngày hội ý tưởng sáng tạo khối Công nhân và tuyên dương gia đình trẻ năm 2021”.

Anh Phan Hồ Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các cá nhân có ý tưởng giải pháp sáng tạo

Để đảm bảo an toàn cho phòng chống dịch Covid nên Đoàn TN tỉnh đã chỉ đạo không tổ chức chung 4 Công ty mà tổ chức riêng từng đơn vị.

Trong năm 2020 vừa qua Công ty TNHH MTV cao su Mang Yang là một trong những đơn vị dẫn đầu về công tác thực hiện kế hoạch khai thác sản lượng mà VRG giao cho. Sản lượng khai thác đạt 4.634,17 tấn mủ quy khô, vượt 28,73%, kế hoạch Tập đoàn giao, về trước kế hoạt 50 ngày.

Anh Nguyễn Chí Cẩn – Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh tặng bằng khen cho 2 gia đình trẻ ấm no, hạnh phúc

Đây là kết quả hết sức phấn khởi đối với tập thể NLĐ của Công ty trong đó có sự góp phần không nhỏ của lực lượng đoàn viên thanh niên, với những  ý tưởng hay, giải pháp sáng tạo để  đưa vào áp dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả năng suất lao động, giảm thiểu chi phí đầu tư cho công ty.

Nhờ vậy đã có 10 ĐVTN của công ty được Tỉnh đoàn tặng bằng khen vì đã có ý tưởng, giải pháp, sáng kiến nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Anh Hồ Văn Bắc – UV Ban thường vụ Đoàn Công ty trao Quyết định thành lập CLB sáng tạo trẻ 4S

Trong dịp này Tỉnh đoàn cũng đã tuyên dương 2 gia đình trẻ ấm no hạnh phúc. Nhằm chăm lo, đồng hành, chia sẻ khó khăn với các thanh niên công nhân, trong chương trình Tỉnh đoàn Gia Lai tặng 10 suất quà cho 10 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đoàn TN Công ty cũng đã trao 10 suất quà cho 10 thanh niên công nhân có thành tích lao động xuất sắc trong 5 tháng đầu năm 2021.

Ông Hoàng Trung Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong SXKD 5 tháng đầu năm 2021

Tại chương trình Đoàn TN Công ty tổ chức ra mắt Câu lạc bộ sáng tạo trẻ 4S “ Sản lượng cao – Sản phẩm tốt – Sáng tạo mới – Sản xuất an toàn” tại chi đoàn Xí nghiệp chế biến Cao su K’Dang gồm 7 thành viên.

                                                                       HÀ ĐỨC THÀNH