Cao su Ea H’leo: 6 năm liên tục về đích sớm trước 15 ngày

CSVNO – Ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG đã biểu dương, đánh giá cao kết quả SXKD của trong năm 2020 khi hoàn thành kế hoạch trước 16 ngày và là đơn vị có năm thứ 6 liên tục về đích sớm trước 15 ngày tại Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2020, được Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’leo tổ chức vào chiều 25/1.

Ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG trao cờ thi đua của Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp cho công ty

Cũng như một số các đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên, Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’leo bước vào vụ khai thác với nhiều khó khăn. Ngoài việc phải đối phó với dịch Covid – 19, hạn hán, Cao su Ea H’leo còn bị thiệt hại nặng do giông lốc và mưa bão khiến nhiều vườn cây có chất lượng tốt bị ảnh hưởng, cao su non bị chết do nắng nóng tăng bất thường, tình trạng nhổ phá, trộm cắp, bớt xén cao su vẫn còn diễn ra…đã ảnh hưởng không nhỏ đến đến quả  sản xuất của công ty.

Lãnh đạo VRG và công ty tặng cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của VRG cho các tập thể

Tuy vậy, đến 14/12/2020 công ty đã khai thác hoàn thành kế hoạch giao 5.700 tấn, về trước 16 ngày và là năm thứ 6 liên tục về đích sớm trước 15 ngày, tiêu biểu trong đó là năm 2017 công ty đã về đích sớm trước 40 ngày, năng suất trên 1,5 tấn/ha. Đặc biệt, năm 2020 công ty còn là một điểm sáng trong thu mua khi thực hiện được 906 tấn, đạt 113% kế hoạch.

Lãnh đạo huyện Ea H’leo tặng hoa chúc mừng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Việc tiêu thụ sản phẩm của công ty cũng gặp một số thuận lợi, do vậy kết thúc năm 2020 công ty đã tiêu thụ được trên 6.898 tấn; Tổng doanh thu trên 221,5 tỷ đồng; giá bán bình quân đạt trên 32,1 triệu đồng/tấn; tiền lương bình quân của người lao động toàn công ty đạt trên 5, 9 triệu đồng/người/tháng.

Ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG tặng bằng khen cho các cá nhân

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG đã đánh giá cao kết quả mà công ty đã đạt được trong năm qua và nhấn mạnh: Mặc dù tiền lương của người lao động bằng với mức bình quân của VRG, nhưng trong điều kiện khó khăn của năm 2020 và tình hình lao động trên địa bàn Tây Nguyên thì đây là một sự nỗ lực lớn của tập thể ban lãnh đạo công ty.

Ông Nguyễn Toàn Nhân – TGĐ công ty tặng hoa chúc mừng các cá nhân

Định hướng cho năm tới, ông Trần Thanh Phụng chỉ đạo lãnh đạo công ty cần hết sức tập trung trong chỉ đạo sản xuất, đề ra những giải pháp thiết thực, cụ thể phù hợp với tình hình thực tế của đợn vị để có thể hoàn thành vượt kế hoạch VRG giao 5.500 tấn và vượt chỉ tiêu 5% công ty phấn đấu. Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là người lao động ở vùng sâu, vùng xa, biên giới. Đồng thời, cần chủ động đón nhận cơ hội mới, tiếp cận thị trường tiền năng và củng cố chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Lãnh đạo VRG và huyện Ea H’leo trao bằng khen của Ủy ban QLVNN tại DN cho các cá nhân

Nhân dịp này, Ủy ban QLVNN tại DN đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho tập thể công ty, tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tặng kỷ niệm chương cho 4 cá nhân; VRG tặng cờ thi đua xuất sắc cho 2 tập thể, tặng bằng khen cho 11 tập thể và 3 cá nhân…cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.

Quang cảnh hội nghị
VĂN VĨNH