Đoàn Thanh niên Cao su Chư Păh tổ chức chương trình Ấm áp mùa đông

CSVNO – Nhằm chia sẻ và đồng hành với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 29/12, Đoàn, Hội Liên hiệp TN Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã tổ chức chương trình “ Áo ấm mùa đông – Xuân tình nguyện năm 2020” tại xã Ia Pếch huyện IaGrai.

Ông Lê Anh Tuấn – Phó Tổng GĐ Công ty và anh Đậu Quang Hồng – Bí thư Đoàn Công ty tặng quà cho các gia đình CN khó khăn

Tại chương trình, Đoàn , Hội LHTN Công ty đã trao 20 suất quà bao gồm chăn ấm, nhu yếu phẩm cho 20 ĐVTN đang còn gặp nhiều khó khăn tại các chi đoàn Nông trường Ia Phú, Ia Pếch, Xã Gào và Xí nghiệp cơ điện – Chế biến, mỗi suất quà trị giá 400.000đ.

Lãnh đạo Nông trường Ia Phú tặng quà cho Đoàn TN xã

Tuy giá trị mỗi suất quà không nhiều nhưng đây là niềm động viên, khích lệ và chia sẻ với những khó khăn của các bạn ĐVTN, giúp cho các bạn có một mùa đông ấm. Bên cạnh tặng quà cho ĐVTN khó khăn, Đoàn TN công ty còn trao tặng cho bà con nhân dân trong xã 40 thùng quần áo cũ, tặng quà cho các già làng, thôn trưởng.

Lãnh đạo Công ty và Đoàn TN tặng quà cho các Già làng, thôn trưởng và nhân dân làng Ku Tong xã Ia Pếch huyện IaGrai

Nông trường Ia Phú tặng quà cho Chi đoàn làng Ku Tong xã Ia Pếch. Phát biểu tại chương trình, ông Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng GĐ Công ty cũng bày tỏ sự thấu hiểu, chia sẻ đối với các ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 và động viên các ĐVTN nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, luôn hoàn phấn đấu thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

                                                                                       HÀ ĐỨC THÀNH