CSVNO – Sáng 23/12, ông Lê Thanh Tú – Phó TGĐ VRG đã đến chung vui và trao thưởng 50 triệu đồng của VRG cho Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’leo vì đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản lượng trước 15 ngày.

Ông Tú đã nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao kết quả mà tập thể ban lãnh đạo và người lao động công ty đã đạt được trong năm 2020, mặc dù đây là một năm hết sức khó khăn với nhiều biến động khi dịch Covid -19 bùng phát thành đại dịch toàn cầu, dịch bạch hầu xuất hiện ở một số địa phương, hạn hán vào những ngày đầu năm, mưa bão, lốc xoáy vào những ngày cuối năm.
Tuy vậy, tập thể ban lãnh đạo công ty đã lãnh đạo công ty từng bước vượt qua khó khăn, xuất sắc hoàn thành kế hoạch VRG giao trước 15 ngày, đây là kết quả hết sức trân trọng và tự hào.

Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020, thay mặt lãnh đạo công ty bà Trần Thị Thanh Mai – Phó TGĐ công ty cho hay: Tính đến ngày 16/12 công ty đã thực hiện hoàn thành kế hoạch VRG giao khi khai thác được 5.701/5.700 tấn, dự kiến đến hết ngày 31/12 công ty sẽ khai thác được 6.025, vượt 325 tấn, tương đương khoảng 5,7% với năng suất bình quân toàn công ty đạt 1,56 tấn/ha.


Tại thời điểm công ty hoàn thành sản lượng giao, toàn công ty có 5/7 nông trường hoàn thành sản lượng trước thời gian từ 15 – 24 ngày, có 23/28 tổ sản xuất đã hoàn thành sản lượng và có 335/1.064 công nhân về trước kế hoạch, chiếm khoảng 31,48%.
Góp phần cùng thành công này, công ty có 14 tổ sản xuất đạt năng suất trên 1,8 tấn/ha, 5 tổ đạt năng suất 2,3 tấn/ha, 296 công nhân vượt sản lượng từ 3 – 10%, 105 công nhân vượt sản lượng từ 10 – 15%, 152 công nhân vượt sản lượng từ 15 – 20% và có 87 công nhân khai thác vượt trên 20% trở lên.
VĂN VĨNH
Related posts:
Đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Cao su Đồng Nai
Cao su Bình Long: Thu nhập bình quân đạt 113% nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại sứ Nguyễn Minh Vũ: “Những đóng góp của ngành cao su là minh chứng sống động cho tình hữu nghị Vi...
Tổ chức tốt ăn giữa ca trong ngày kỷ niệm 85 năm
Phong trào thi đua Cao su Đồng Nai thiết thực, ý nghĩa
Ông Huỳnh Tấn Siêu giữ chức Chủ tịch HĐQT Cơ khí Cao su
Đảng ủy VRG thực hiện tốt Quy định 69 - QĐ/TW của Ban Bí thư
Tổ chức Hội thi “Tiếng hát Công nhân Cao su” năm 2023 bằng hình thức trực tuyến
Đ/c Nguyễn Văn Thắng trúng cử Bí thư Đảng ủy TCT Cao su Đồng Nai
Nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước