Cao su Phú Riềng tuyên dương 140 học sinh, sinh viên xuất sắc

CSVNO – Ngày 18/10, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc lần thứ 11 năm 2020.

Phần thưởng là nguồn động viên, khích lệ các em luôn phấn đấu học tập tốt hơn nữa trong tương lai

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của công ty nhằm kịp thời biểu dương những tấm gương vượt khó học giỏi, học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu nhất trong phong trào hiếu học của công ty.

Tại buổi lễ, 140 học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 7.500 con em CB.CNV trong toàn công ty được tuyên dương khen thưởng.

Tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh sinh viên Học giỏi – Sống tốt là hoạt động thường niên của Cao su Phú Riềng
 

Năm học 2019 – 2020 toàn công ty có 1.514 học sinh, sinh viên đạt loại giỏi và xuất sắc; 147 em học sinh đạt giải cao qua các cuộc thi các cấp. Học sinh đậu đại học là 122 em trong đó đạt điểm cao từ 23 điểm trở lên là 76 em. Tổng kinh phí khen thưởng là 356 triệu đồng. Công ty cũng hỗ trợ quỹ học bổng vượt khó của tỉnh 50 triệu đồng.

Giao lưu với các em học sinh sinh viên xuất sắc

Từ đầu tháng 8 đến nay, 100% các đơn vị cơ sở đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020. Năm học vừa qua có trên 2.000 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, học sinh giỏi được cấp cơ sở khen thưởng với kinh phí trên 350 triệu đồng.

Đây là những học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu

Hội khuyến học Cao su Phú Riềng có 19 chi hội khuyến học cơ sở với hơn 6.500 hội viên. Tổ chức hội các cấp trong công ty duy trì hoạt động nề nếp; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tính chất hoạt động của hội trong toàn công ty.

Một trong những cá nhân xuất sắc tốt nghiệp Thạc sỹ được tuyên dương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Vượng – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Cao su Phú Riềng, cho rằng: “Đối với công tác khuyến học khuyến tài, lãnh đạo công ty luôn mong muốn phụ huynh tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập, mong muốn các em ra sức thi đua, phấn đấu học thật giỏi, rèn luyện đạo đức và kỹ năng thật tốt để lập thân lập nghiệp.

Các em học sinh, sinh viên được tuyên dương tại buổi lễ là những bông hoa tiêu biểu trong phong trào khuyến học khuyến tài của công ty. Cao su Phú Riềng sẽ có những chính sách ưu tiên tuyển dụng các em đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời sẽ có chính sách hỗ trợ tích cực cho các tấm gương xuất sắc. Đây cũng chính là chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực của công ty, góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững”.

Ông Lê Tiến Vượng – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Cao su Phú Riềng phát biểu tại buổi lễ

TRẦN HUỲNH – ẢNH: VŨ PHONG