Cao su Chư Păh tổ chức bóng đá nữ mini truyền thống

CSVNO -Tham dự giải có 9 đội bóng đá mini Nữ đến từ các Nông trường, xí nghiệp và văn phòng công ty, vào ngày 15/10.

Lãnh đạo công ty trao chức vô địch cho Đội Xã Gào

Giải chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 91 năm ngày truyền thống ngành cao su (28/10/1929 – 28/10/2020) do Công đoàn phối hợp với Đoàn TN công ty đã tổ chức.

 Các đội bóng chia ra làm 3 bảng, thi đấu vòng tính điểm để chọn đội nhất mỗi bảng và đội nhì của 3 bảng có kết quả cao nhất vào vòng tứ kết. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các trận đấu đã diễn ra hết sức quyết liệt và hấp dẫn, các trận đấu diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đều nêu cao tinh thần thể thao.

Giải đã thu hút các cổ động viên là công nhân viên chức lao động trong toàn công ty đến xem và cỗ vũ. Sau một ngày thi đấu sôi kết quả đội bóng đá Nữ Nông trường cao su Xã Gào đạt chức vô địch. Đội Nông trường Ia Nhin đạt giải nhì và đội Nữ Xí nghiệp cơ điện và chế biến đạt giải 3.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ như Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn hay nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn tháng nhất.

Thông qua giải đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời là dịp để nữ công nhân viên chức lao động học hỏi, giao lưu lẫn nhau, thể hiện tài năng, qua đó rèn luyện sức khỏe góp phần phục vụ tốt trong công tác chuyên môn. …

                                                                                                 ĐỨC THÀNH