CSVNO – Nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Hội doanh nhân Việt Nam 13/10, trong 2 ngày 9 và 10/10 Hội doanh nhân trẻ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông đã tổ chức giải bóng đá mini nam lần thứ I/2020.

Tham dự giải bóng đá kỷ niệm ngày thành lập Hội doanh nhân Việt Nam có 9 đơn vị gồm 7 nông trường, Xí nghiệp chế biến – Vận tải và Cơ quan công ty. 9 đội bóng được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn chọn 3 đội đầu bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào tranh nhất, nhì, ba.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, gay cấn, kịch tính cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả là người lao động các đơn vị, giải đấu đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về Nông trường An Biên.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao giải nhì cho Cơ quan công ty; 2 giải ba thuộc về các đơn vị Nông trường Đoàn Kết và Thống Nhất; Giải phong cách được ban tổ chức trao cho Nông trường Đoàn Kết.


Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 2 giải phụ cho cầu thủ Trần Sỹ Tùng của cơ quan công ty đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thu ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Phạm Ngọc An của Nông trường An Biên với 7 bàn thắng ghi được.

VĂN VĨNH
Related posts:
Dấu ấn tuổi học trò
Nhạc sĩ Minh Huề: Cảm xúc thăng hoa bên cánh rừng cao su
Cao su Chư Sê trao 2.435 suất quà trung thu
Lời hẹn về đất cù lao ông Hổ
Bình minh trên những cánh rừng cao su
Nét đẹp Nhà văn hoá CN Cao su Quảng Trị
Cây cao su ở Việt Nam dưới góc nhìn Lịch sử - Sinh thái (1897 - 1975)
“ÁNH SÁNG TỪ DÒNG VÀNG TRẮNG” LẦN THỨ VI - NĂM 2024
Hoàn cảnh ra đời bài thơ "Những phút xao lòng" của Thuận Hữu
Ngán ngẩm truyền hình thực tế!