CSVNO – Sáng ngày 06/10, Công đoàn Cao su Dầu Tiếng đã đến thăm và trao thưởng cho công nhân xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản lượng khai thác quý III năm 2020 tại các Nông trường Cao su Long Hoà, Đoàn Văn Tiến và Trần Văn Lưu.

Tại nông trường Cao su Trần Văn Lưu, đoàn đã trao thưởng 162 công nhân với số tiền thưởng 84,6 triệu đồng; nông trường Cao su Long Hoà 180 công nhân với tiền thưởng 102,6 triệu đồng và nông trường Đoàn Văn Tiến 100 công nhân với số tiền 58,2 triệu đồng.
Trong đợt thi đua hoàn thành kế hoạch sản lượng quý III năm nay, Công đoàn Công ty đã khen thưởng 1.119 công nhân khai thác thuộc 9 nông trường trong toàn công ty đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản lượng khai thác với tổng số tiền thưởng 616,7 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã thưởng 22 triệu đồng cho 44 tập thể tổ sản xuất thuộc 9 nông trường về thành tích thực hiện tốt công tác vận động NLĐ không nghỉ việc trong quý 3 và thưởng 14,4 triệu đồng cho 48 công nhân thuộc Xí nghiệp Chế biến đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổng kinh phí khen thưởng cho NLĐ trong quý III là 653,1 triệu đồng.

VIỆT QUANG
Related posts:
4 công ty cao su trên địa bàn tỉnh Gia Lai xây dựng 25 căn nhà cho công nhân khó khăn
Chuẩn bị tuyên dương HSSV đạt thành tích cao năm 2014
Công đoàn Cao su Ea H'Leo bàn giao 3 nhà Mái ấm
Liên tục tuyên truyền để ổn định tư tưởng NLĐ trước, trong và sau cổ phần hóa
NT Đoàn Văn Tiến tổ chức Đại hội điểm CĐ cơ sở
Bế giảng lớp nghiệp vụ Công đoàn K149
Cần quan tâm chăm lo hơn nữa đời sống người lao động
Cao su Sa Thầy: Trao 2 nhà "Mái ấm Công đoàn" cho công nhân khó khăn
Trao 69 suất quà cho công nhân Công ty CPCS Điện Biên dịp Tết
Không ký Thỏa ước lao động, không xét CĐ cơ sở vững mạnh