Trước đây để xác định độ nhớt ban đầu khi sản xuất mủ CV, công nhân làm bằng phương pháp cán thủ công. Anh Kiều Đình Thỏa – Tổ trưởng Tổ đánh đông Xí nghiệp CKCB Cao su Tân Biên đã tìm tòi và sáng chế ra chiếc máy cán mủ mini chạy bằng động cơ giúp giảm thời gian cán mủ và tạo ra mẫu thử có độ đồng đều, sấy nhanh chín, giúp xác định độ nhớt ban đầu chính xác.
Related posts:
- Sumitomo Rubber công bố hợp tác phát triển công nghệ tái chế
- Trồng keo gỗ lớn: 'Cái khó bó cái khôn'!
- Ủy ban Cao su Ấn Độ ra mắt ứng dụng di động - CRISP để hỗ trợ người trồng trọt
- Hội nghị điển hình tiên tiến Cao su Bình Long
- Bùng phát bệnh rụng lá Pestalotiopsis tại Indonesia
- Cao su Chư Prông gắn phát triển SXKD với bảo vệ môi trường
- Danh mục các doanh nghiệp ngành cao su phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính từ năm 2022
- Lợi ích kép từ trồng xen khoai lang
- Hội thi Bàn tay vàng Cao su Dầu Tiếng
- VRG tiết giảm 15% - 30% chi phí chế biến năm 2015