Cao su Chư Păh tuyên dương điển hình tiên tiến

CSVNO – Chiều 8/7, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025 và sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm.

Ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thi đua VRG trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Đến dự có ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG. Được biết, Cao su Chư Păh cùng với Cao su Kon Tum là 2 đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên được VRG chọn tổ chức Hội nghị điển hình tiến tiến giai đoạn 2020 – 2025.

Đại diện lãnh đạo tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân

Với phương châm lấy thi đua làm động lực để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh, thời gian qua lãnh đạo công ty cùng với công đoàn và các tổ chức đoàn thể đã phát động nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất.

Các phong trào được thực hiện hàng tháng, hàng quý với nhiều hình thức phong phú như: Phong trào thi đua nước rút, trong chiến dịch trồng mới, trong phong trào “luyện tay nghề – thi thợ giỏi”, phong trào “Xanh – sạch – đẹp”, phong trào bảo vệ vật tư sản phẩm, giữ gìn an ninh trật tự…

Lãnh đạo công ty trao giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Qua các phong trào này đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật và giải pháp được ứng dụng trong điều hành quản lý, trên vườn cây, xí nghiệp, nhà máy.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Gia Lai trao cờ thi đua xuất sắc cho lãnh đạo công ty

Trong 5 năm qua, toàn công ty đã có 400 giải pháp, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được ứng dụng. Thông qua các sáng kiến, giải pháp này đã làm lợi cho công ty trên 15 tỷ đồng. Trong đó, nhiều sáng kiến hay có khả năng ứng dụng cao được hội đồng khoa học cấp bộ, tỉnh và VRG đánh giá cao.

Đại diện lãnh đạo công an tỉnh trao bằng khen cho lãnh đạo công ty

Cũng trong giai đoạn này, công ty đã có 1 cá nhân được tặng Huân chương lao động hạng Nhất; 1 tập thể được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc; 9 tập thể được các bộ và Ủy ban QLVNN tặng cờ thi đua xuất sắc; 6 tập thể được VRG tặng cờ thi đua xuất sắc; 2 cá nhân được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp bộ và hàng ngàn tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

Lãnh đạo công ty tặng giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

Tại hội nghị này, lãnh đạo công ty cũng đã tuyên dương 11 tập thể và 45 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động sáng tạo và trao nhiều bằng khen, giấy khen của VRG, tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh và công ty, công đoàn công ty…cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020.

Ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG phát biểu biểu dương những kết quả trong phong trào thi đua của công ty
VĂN VĨNH