CSVNO – Ngày 2/7, tại Nông trường Mo Rai I – Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray đã tổ chức khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân khai thác vượt sản lượng trong tháng 6/2020.

Tuy gặp nhiều khó khăn do nắng hạn, mưa muộn và đại dịch Covid -19 phải thực hiện việc giãn cách xã hội, nhưng bằng sự quyết tâm thực hiện thành công kế hoạch năm 2020 của lãnh đạo công ty, sự nỗ lực vượt khó của công nhân nên trong tháng 6/2020 toàn công ty đã có nhiều tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo đó, tháng 6 đã có 2/4 nông trường khai thác vượt sản lượng giao. Trong đó, Nông trường Mo Rai I khai thác đạt trên 110% kế hoạch, Nông trường Mo Rai 4 khai thác đạt 106,5% kế hoạch.
Ngoài ra, công ty cũng khen thưởng và biểu dương 7 tổ khai thác và 4 công nhân có tỷ lệ hoàn thành sản lượng cao nhất. Đáng chú ý có Tổ 8 khai thác đạt hơn 129% kế hoạch; công nhân Trương Văn Phúc (tổ 8) khai thác đạt 196%, A Thung (tổ 3) khai thác đạt 165% hay Lê Văn Ngũ (tổ 4) khai thác được 164,6% kế hoạch…. Bên cạnh đó, Công đoàn công ty cũng đã khen thưởng cho 4 tổ khai thác và 2 cá nhân có thành tích tốt nhất.


Đạt được kết quả trên, là nhờ lãnh đạo công ty, Công đoàn công ty đã chú trọng hơn đối với phong trào thi đua lao động sản xuất. Từ những đợt phát động thi đua hoàn thành kế hoạch sản lượng của công ty, công đoàn và nông trường đã có nhiều tập thể và cá nhân nỗ lực hết mình để khai thác hoàn thành vượt kế hoạch giao.
VĂN VĨNH
Related posts:
Ông Nguyễn Thanh Liêm tái trúng cử Chủ tịch Công đoàn Cao su Tây Ninh
Nỗ lực hết mình vì người lao động
Khối Văn phòng Cao su Chư Păh tổ chức giải bóng bàn chào mừng Quốc khánh 2/9
Phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm truyền thống ngành cao su
Các cấp Công đoàn phải tập trung hướng về cơ sở
Sôi nổi Hội thao CNVC LĐ VRG khu vực I
CĐ Cao su Lai Châu II: Phấn đấu 100% CĐ bộ phận thành lập mới vững mạnh
Tặng 180 suất quà cho CNLĐ Lào và Campuchia
NLĐ Cao su Bình Long: Thu nhập cao trên địa bàn tỉnh Bình Phước
Công ty 75: Trao tặng 4 căn nhà cho công nhân khó khăn