CSVNO – 300 phần quà ý nghĩa đã được bà Trương Thị Huế Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn (CĐ) CSVN tận tay trao tặng cho 300 cháu bị suy dinh dưỡng của 6 công ty Tây Nguyên và Miền Trung.

Từ ngày 22 – 27/6, đoàn công tác của CĐ CSVN và Trung tâm y tế ngành cao su do bà Trương Thị Huế Minh – Phó Chủ tịch CĐ CSVN làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, khám phụ khoa, cấp thuốc miễn phí cho 1.700 chị em và trao tặng 300 suất quà cho các cháu bị suy dinh dưỡng của 6 đơn vị gồm Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam, Nam Giang – Quảng Nam, Cao su Sa Thầy, Chư Mom Ray, Chư Prông và Cao su Ea H’leo.

Trong số 300 suất quà, Cao su Chư Prông được trao 65 suất, Cao su Ea H’leo 55 suất, các đơn vị còn lại mỗi đơn vị 45 suất.

Mỗi buổi trao quà, khám và cấp thuốc miễn phí, bà Huế Minh đều đến thăm hỏi, động viên các chị em cần quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân nhiều hơn nữa, sinh đẻ có kế hoạch, giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt công việc của mình trên vườn cây cao su.

Đồng thời, ân cần nói chuyện với các cháu và người thân các cháu bị suy dinh dưỡng, các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Huế Minh cũng thông tin đến các chị em, dù hiện nay toàn ngành chúng ta đang gặp khó khăn, nhưng CĐ CSVN và các tổ chức CĐ cơ sở vẫn luôn đồng hành, chia sẻ với các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tuy mỗi suất quà giá trị chưa nhiều nhưng ý nghĩa, mong muốn các gia đình công nhân tiếp tục nỗ lực hơn nữa để từng bước vượt qua khó khăn.

VĂN VĨNH
Related posts:
Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch
Hội thao CNVC LĐ VRG năm 2024: Sân chơi gắn kết, hữu nghị
“Tập trung tìm giải pháp phù hợp để bảo đảm nguồn lao động ổn định”
Xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn giỏi và tâm huyết
Công đoàn Cao su Sơn La được hỗ trợ 5 "Mái ấm Công đoàn"
Vui trung thu đầm ấm, ý nghĩa
Viện Nghiên cứu Cao su hoàn thành và nghiệm thu 4 đề tài cấp Tập đoàn
Cao su Chư Sê Kampong Thom tọa đàm kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường thăm, chúc tết Cao su Phú Riềng
“Các dự án cao su của VRG tại Lào có chiều hướng tăng trưởng tốt và ổn định”