CSVNO – Ngày 12/3, tại Hội trường C02 Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, VRG đã tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ quản trị văn phòng cho 52 cán bộ, nhân viên làm văn phòng của các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó chánh văn phòng Tập đoàn nhấn mạnh vai trò của công tác văn phòng đối với hoạt động của các công ty, đơn vị. Ông cũng đề nghị Ban tổ chức lớp học làm việc nghiêm túc chuẩn bị tốt các điều kiện và phương tiện để lớp học được diễn ra thành công. Bên cạnh đó ông cũng yêu các học viên tích cực trong tham gia tập huấn.

Ông Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm Lãnh đạo Tập đoàn đã quan tập tạo điều kiện cho Trường được phối hợp cùng Văn phòng Tập đoàn để tổ chức lớp học. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được lãnh đạo Tâp đoàn quan tâm tạo điều kiện cho nhà trường được phối hợp với các Ban chuyên môn của tập đoàn trong công tác nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các đơn vị thành viên Tập đoàn.

Sau lễ khai giảng các học viên dã tham gia học chuyên đề đầu tiên do ông Lê Khắc Trạch – Nguyên cán bộ phụ trách văn phòng tập đoàn báo cáo. Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày với 4 chuyên đề. Do lớp tập huấn diễn ra trong thời điểm dịch SARS – COVID 2 nên trước khi bước vào các buổi tập huấn các học viên đã được BTC kiểm tra thân nhiệt, tiến hành rửa tay theo quy định và được trang bị khẩu trang phòng dịch.


DUY KHÁNH
Related posts:
VRG thăm và làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trao nhà Mái ấm CĐ cho công nhân
Các công ty Tây Nguyên nỗ lực "về đích"
Thi đua khen thưởng: Đòn bẩy để VRG hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ
Ủy ban đánh giá cao những kết quả của VRG
Cao su Quảng Nam tặng quà công nhân đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn
Trên 5.000 cây cao su miền núi phía Bắc gãy đổ do mưa lũ
Đảng bộ VRG hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2016
VRG hỗ trợ 2 tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam 600 triệu đồng
Lãnh đạo Cao su Bà Rịa chúc Tết tại Campuchia