Lãnh đạo VRG chúc Tết tỉnh Lai Châu

CSVNO – Sáng ngày 14/1, đoàn công tác VRG do ông Nguyễn Tiến Đức – Phó TGĐ làm Trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết tỉnh Lai Châu. Ông Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh tiếp đoàn.
Đồng chí Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam cùng các Tổng Giám đốc Công ty cổ phần cao su trên địa bàn tỉnh Lai Châu chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh
Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó TGĐ VRG cùng lãnh đạo các công ty cổ phần cao su trên địa bàn tỉnh Lai Châu chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tiến Đức đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, chúc tỉnh sẽ phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019 và tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trong năm 2020.

Phó TGĐ VRG cũng đã thông tin nhanh một số kết quả nổi bật của Tập đoàn đã đạt được trong năm 2019 và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong đó nhấn mạnh, thời gian qua, các công ty hoạt động tại tỉnh đã luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương từ tỉnh đến cơ sở nên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải đã gửi lời chúc tới lãnh đạo và toàn thể công nhân, viên chức, người lao động trong Tập đoàn một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công và chúc Tập đoàn ngày càng lớn mạnh, phát triển.

Ông Tống Thanh Hải nhấn mạnh, những năm qua, việc triển khai trồng cây cao su trên địa bàn tỉnh đã thực sự trở thành cây xoá đói, giảm nghèo, mang lại việc làm, thu nhập cho người dân; khẳng định việc đưa cây cao su vào trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu là chủ trương đúng đắn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ mong muốn VRG sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư phát triển cây cao su trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao đời sống nhân dân các địa phương trồng cao su.

PHƯƠNG LY