Cao su Chư Pah trao 130 suất quà cho các gia đình chính sách

  CSVNO – Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah đã đến thăm và tặng quà cho 130 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Chư Pah, Iagrai, ChưPrông và Thành phố Pleiku.
Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh Hùng Lưu Thị Sinh
Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lưu Thị Sinh

Tại các nơi đến thăm lãnh đạo công ty đã ân cần thăm hỏi và chúc các gia đình chính sách một năm mới sức khỏe và nhiều may mắn. Công ty cũng đã trao mỗi hộ gia đình chính sách một suất quà trị giá 300.000đ.

Mặc dù trị giá mỗi suất quà không nhiều nhưng đã thể hiện sự ân của cán bộ công nhân viên lao động công ty đến các gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp cho công cuộc cách mạng. Cũng trong dịp xuân về Công ty cũng đã đến tặng quà cho các em thiếu nhi mồ côi đang được nuôi dưỡng ở Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Làng trẻ em SOS Pleiku, Chùa Bửu Châu. Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lưu Thị Sinh ở thị trấn Ia Ly, huyện Chư Pah.

Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh Hùng Lưu Thị Sinh
Tặng quà cho các gia đình chính sách.

Bên cạnh tặng quà cho các gia đình chính sách Công ty còn chú trọng đến việc chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên lao động nhất là công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngoài việc thưởng tết bình quân mỗi công nhân viên lao động 3,5 triệu đồng một người, công ty còn hỗ trợ cho 15 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi gia đình 1 triệu đồng.

Tổng kinh phí Công ty hỗ trợ trong dịp này gần 9 tỷ đổng. Trong những năm qua mặc dù giá mủ cao su xuống thấp nhưng Công ty vẫn dành một khoản kinh phí nhất định để chăm lo đến đời sống của gia đình chính sách, công nhân viên lao động …Đây là một sự nỗ lực đáng ghi nhận của Lãnh đạo công ty.

                                                            HÀ ĐỨC THÀNH