CSVNO- Là Nông trường đầu tiên về trước kế hoạch sản lượng của TCT Cao su Đồng Nai, năm 2019 Nông trường An Viễng đã đạt được kết quả khả quan khi năng suất vườn cây, năng suất lao động và thu nhập của NLĐ đều tăng so với năm 2018.

Trong tình hình chung khó khăn của toàn ngành, Nông trường còn gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đó là tình hình bệnh hại trên vườn cây xảy ra nhiều, định biên lao động chỉ đạt gần 75% đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Tuy nhiên, phát huy những thuận lợi sẵn có và nền tảng đạt được trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo Nông trường năng động, sáng tạo trong quản lý, thường xuyên tuyên truyền, phát động và đẩy mạnh phong trào thi đua trong lao động sản xuất. Nhờ đó, Nông trường là đơn vị về trước kế hoạch 18 ngày, cũng là đơn vị về trước kế hoạch đầu tiên của TCT.

Cụ thể, sản lượng được TCT giao năm 2019 là 1.701 tấn, ngày 13/12 Nông trường đã hoàn thành kế hoạch. Đến hết ngày 31/12, Nông trường khai thác được 1.851 tấn, vượt 150 tấn (tương đương gần 9% kế hoạch). Năng suất bình quân đạt 1,85 tấn/ha, năng suất lao động đạt hơn 11,7 tấn/người/năm. Nhờ thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch, thu nhập của NLĐ năm 2019 cao hơn 0,4% so với năm 2018, thu nhập bình quân đạt hơn 8 triệu đồng/người/tháng.


Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Mỹ Lệ – Bí thư Đảng uỷ, Phó TGĐ TCT đã biểu dương những kết quả của Nông trường An Viễng: “Nhiều năm liền, Nông trường An Viễng đều về trước kế hoạch sản lượng sớm nhất của TCT. Ban lãnh đạo TCT chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực của tập thể CB.CNVC – LĐ Nông trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, về trước kế hoạch sản lượng 18 ngày. Tôi tin tưởng rằng, Nông trường sẽ phát huy những thành quả này để tiếp tục gặt hái thành công trong năm 2020 và những năm tiếp theo”.
MINH NHIÊN
Related posts:
Bầu 24 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ VRG nhiệm kỳ 2015 - 2020
Khánh thành khu nghiên cứu thí nghiệm cao su tầm cỡ khu vực
Cao su Sơn La khởi công xây dựng nhà máy chế biến
90% cựu chiến binh Cao su Kon Tum có mô hình kinh tế trang trại
Cao su miền núi phía Bắc: Vững tin vào tương lai
Cao su Bình Long: Hết tháng 8 khai thác đạt 53,77%
Đảng bộ Cao su Tân Biên: Đoàn kết, chủ động đề ra các giải pháp khắc phục khó khăn
Đích đến 55 tỷ USD: Ngành Nông nghiệp cần khai thác nhóm hàng thế mạnh
Đảng viên trẻ Mai Duy Tuấn được Tổng bí thư, Chủ tịch nước tặng hoa chúc mừng
Phát động phong trào Luyện tay nghề, Thi thợ giỏi