CSVNO – Nhằm động viên, khích lệ tinh thần những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm. Từ ngày 3 – 6/12/2019 đoàn công tác của Công đoàn Cao su Việt Nam (CĐ CSVN) do Phó Chủ tịch Võ Việt Ngân dẫn đầu đã đến các tổ, đội, nông trường (NT) để trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao những phần quà ý nghĩa đến tận tay người công nhân (CN).

Trong chương trình này, mỗi công ty chọn 2 tập thể xuất sắc nhất và 30 cá nhân có tỷ lệ hoàn thành vượt kế hoạch sản lượng cao nhất để CĐ CSVN trao thưởng. Đối với tập thể, tiền thưởng là 2 triệu đồng và đối với cá nhân là một cặp lốp xe 3 sao VRG.

Ngoài ra, trong chương trình động viên khen thưởng này đồng chí Phó chủ tịch Võ Việt Ngân cũng đã đến tận nhà những CN có hoàn cảnh khó khăn trao tặng 21 căn nhà mái ấm CĐ trong chương trình 90 căn nhà mái ấm CĐ nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành cao su.

Tại những buổi tiếp xúc, trao thưởng trên các lô cao su đồng chí Võ Việt Ngân đã chia sẻ với CN về những khó khăn hiện nay, đồng thời mong muốn anh chị em hãy cố gắng hơn nữa đồng hành cùng với doanh nghiệp để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Đồng chí phó chủ tịch cũng thông báo đến anh chị em CN về tình hình hoạt động của VRG trong thời gian qua, ý nghĩa của việc CĐ CSVN đến thăm, động viên và tặng quà vào dịp cuối năm, đặc biệt năm nay có sự khác biệt đó là những CN xuất sắc nhất của các công ty sẽ được CĐ CSVN tặng một cặp lốp xe 3 sao VRG, đây là sản phẩm được tạo ra từ chính những giọt mủ mà người CN làm ra.

Đáp lại những tình cảm của đoàn công tác, nhiều CN và cán bộ các tổ đội đã cảm ơn những tình cảm quý báu của CĐ CSVN đối với anh chị em CN trực tiếp khai thác mủ. đồng thời mong muốn CĐ CSVN tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống và môi trường lao động của CN sớm được cải thiện, mong CĐ CSVN có nhiều chương trình và hoạt động thiết thực hơn nữa trong việc chăm lo đời sống cho người lao động.



GIA LINH
Related posts:
Cán bộ công đoàn phải năng động, sáng tạo
Cao su Dầu Tiếng trao hơn 1.220 suất học bổng
Xây dựng Bản tin Công đoàn thành món quà dành cho người lao động
Tuyên truyền, nâng cao nhận thức công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp
Công đoàn Cao su Lai Châu trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn
Tặng 30 suất quà cho công nhân cao su Krông Buk
Công đoàn Cao su Chư Sê – Kampong Thom trao quà công nhân khó khăn và tổ chức “Bữa cơm Công đoàn”
Quà tặng Tháng Công nhân đến với người lao động Cao su Phú Thịnh
Công đoàn động viên, tặng quà 7 đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên
Bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ làm công tác an toàn lao động