Cao su Mang Yang: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành

CSVNO – 10 cá nhân và 1 tập thể đã được lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang khen thưởng vào sáng 28/10 tại buổi lễ tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam (28/10/1929 – 28/10/2019).
TGĐ công ty Trương Minh Tiến tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân đạt thành tốt trong 9 tháng đầu năm
TGĐ công ty Trương Minh Tiến tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân đạt thành tích tốt trong 9 tháng đầu năm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe Chủ tịch công đoàn công ty Lê Huy Phu ôn lại truyền thống lịch sử 122 năm cây cao su có mặt tại Việt Nam và 90 năm ngày truyền thống ngành. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã chia sẻ với nhau những kỷ niệm vui buồn, gắn bó trong thời gian công tác trong ngành cao su.

Dịp này, khối thi đua các nông trường, xí nghiệp cũng đã tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm, nhất là chương trình phát động thi đua nước rút 3 tháng cuối năm của Công đoàn công ty.

Quang cảnh buổi tọa đàm
Quang cảnh buổi tọa đàm

Theo đó, trong 9 tháng đầu năm tuy diễn biến có phần khó khăn cho công tác khai thác mủ, nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm vượt khó hoàn vượt mức sản lượng giao các nông trường, xí nghiệp đã gặt hái được những kết quả đáng kích lệ.

Tiêu biểu là Nông trường K’dang khai thác đạt 130% kế hoạch, Nông trường Bờ Ngoong khai thác được 127%, Nông trường Hòa Bình khai thác đạt trên 117% kế hoạch…Tính đến ngày 30/9/2019 toàn công ty đã khai thác được 2.075 tấn mủ quy khô, đạt 65,05% kế hoạch, nhanh hơn 15,2% so với tiến độ khai thác cùng kỳ năm 2018 (về lượng khai thác nhiều hơn 830 tấn, tăng gấp đôi sản lượng cùng kỳ năm 2018).

TGĐ công ty Trương Minh Tiến biểu dương những tập thể và cá nhân có thành tích tốt, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch giao năm 2019
TGĐ công ty Trương Minh Tiến biểu dương những tập thể và cá nhân có thành tích tốt, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch giao năm 2019

Công đoàn công ty cũng đã phát động phong trào thi đua nước rút với các chỉ tiêu chính như sau: Đối với cấp nông trường nếu hoàn thành kế hoạch trước 40 ngày được TGĐ công ty tặng giấy khen, kèm theo tiền thưởng 5 triệu đồng; trước 30 ngày TGĐ công ty tặng giấy khen và tiền thưởng 3 triệu đồng; trước 20 ngày TGĐ công ty tặng giấy khen, tiền thưởng 1,5 triệu đồng.

Đối với cấp tổ khai thác hoàn thành kế hoạch trước 50 ngày TGĐ công ty sẽ tặng giấy khen, kèm theo tiền thưởng 3 triệu đồng; trước 40 ngày TGĐ công ty tặng giấy khen củng tiền thưởng 2 triệu đồng; trước 30 ngày được TGĐ công ty tặng giấy khen và thưởng 1 triệu đồng.

PHẠM MẾN