Đánh giá cao đóng góp của Cao su Đồng Nai – Kratie

CSVNO – Ngài Keo Baphnom – UV Trung ương Đảng, Bộ trưởng cùng đoàn đại biểu Ban Nghiên cứu Lịch sử Đảng Nhân dân Campuchia đã đánh giá cao các hoạt động hiệu quả trong SXKD, chăm lo đời sống CNLĐ của TCT Cao su Đồng Nai, trong đó có Công ty CPCS Đồng Nai – Kratie, trong chuyến thăm và làm việc tại TCT Cao su Đồng Nai, ngày 10/9.
Đoàn công tác tham quan nhà truyền thống công nhân cao su TCT
Đoàn công tác tham quan nhà truyền thống công nhân cao su TCT

Tham gia cùng đoàn công tác có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương do đ/c Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP.HCM

Ngài Keo Baphnom  tặng quà lưu niệm cho TCT Cao su Đồng Nai
Ngài Keo Baphnom tặng quà lưu niệm cho TCT Cao su Đồng Nai

Sau khi đ/c Đỗ Minh Tuấn, TGĐ TCT giới thiệu về quá trình hơn 44 năm xây dựng, phát triển, đoàn đã xem cuốn phim tư liệu “Cao su Đồng Nai – Hội nhập, phát triển” và đến thăm quan Nhà truyền thống. Ngài Keo Baphnom đánh giá cao các hoạt động hiệu quả trong SXKD, chăm lo đời sống CNLĐ của TCT, trong đó có Công ty CPCS Đồng Nai – Kratie đã góp phần giải quyết việc làm, ổn định đời sống cho người dân Campuchia tại tỉnh Kratie. Chuyến thăm này cũng nhằm củng cố và bổ sung thêm tư liệu sớm hoàn thành cuốn lịch sử cách mạng Campuchia – Việt Nam.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với lãnh đạo TCT
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với lãnh đạo TCT

TẤN QUỐC