Anh Siu Rơma Sarry tái đắc cử chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Cao su Chư Păh

CSVNO – Ngày 23/8 Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2014.
Lãnh đạo công ty trao tặng bức trướng nhân dịp Hội LHTN công ty tổ chức đại hội
Lãnh đạo công ty trao tặng bức trướng nhân dịp Hội LHTN công ty tổ chức đại hội

Tham dự đại hội có lãnh đạo Hội LHTN tỉnh Gia Lai, Đảng ủy công ty và 106 hội viên ưu tú thay mặt cho hơn 200 hội viên ở 9 cơ sở hội trực thuộc.

Nhiệm kỳ qua, công tác hội và phong trào thanh niên của công ty đã có những chuyển biến tích cực, với đặc thù là đơn vị sản xuất kinh doanh nên Hội LHTN công ty đã tập trung phát động các phong trào thi đua sản xuất, các phong trào đã tạo ra môi trường thuận lợi để thanh niên tham gia sản xuất, tạo điều kiện để thanh niên hoàn thành các chỉ tiêu mà đơn vị giao góp phần vào việc hoàn thành vượt mức sản lượng khai thác mủ.

Anh Thái Bảo Tri - Chủ tịch Hội LHTN VRG trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Anh Thái Bảo Tri – Chủ tịch Hội LHTN VRG trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Đặc biệt, trong phong trào giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, Hội đã vận động hội viên tổ chức trồng xen canh ở các vườn cao su tái canh theo chủ trương của ngành với tổng diện tích hơn 72 ha, số tiền thu được từ xen canh là 5,2 tỷ đồng. Trong nhiệm kỳ qua, toàn công ty đã có hơn 300 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của thanh niên được áp dụng vào sản xuất và chế biến góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản xuất.

Đại diện Hội LHTN tỉnh Gia Lai trao thưởng cho các tập thể
Đại diện Hội LHTN tỉnh Gia Lai trao thưởng cho các tập thể

Trong phong trào luyện tay nghề thi thợ giỏi, nhiệm kỳ qua đã có 18 hội viên đạt bàn tay vàng cấp công ty, 6 kiện tướng cấp ngành… Đại hội cũng đã dành nhiều thời gian góp ý vào chương trình hoạt động của Hội khóa IV nhiệm kỳ 2019 – 2024 với những nội dung trọng tâm, cụ thể phù hợp với nhiệm vụ của hội viên.

Anh Siu Rơma Sarry - Chủ tịch Hội LHTN công ty trao thưởng cho các cá nhân
Anh Siu Rơma Sarry – Chủ tịch Hội LHTN công ty trao thưởng cho các cá nhân

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh chị vào ủy ban Hội khóa IV, 4 anh chị đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ VII, Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu anh Siu Rơma Sarry tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dịp này, Hội LHTN tỉnh Gia Lai, VRG và công ty đã trao thưởng cho nhiều cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ qua.

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu
Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu

 VĂN VĨNH