CSVN – Ngày 10/7, Công đoàn (CĐ) Công ty CPCS Đồng Phú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Cường – Bí thư Đảng ủy, TGĐ công ty biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của CĐ 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí đề nghị các cấp CĐ trong công ty tiếp tục nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của ĐVCĐ, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao ý thức, trách
nhiệm của công chức, viên chức, NLĐ trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
6 tháng đầu năm 2019, các cấp CĐ đã triển khai thực hiện tốt kế hoạch, chương trình công tác đề ra. Các hoạt động đã đảm bảo đúng sự chỉ đạo của Đảng bộ công ty và cấp ủy, hướng dẫn của CĐ cấp trên, phối hợp tốt với chính quyền cùng cấp và tổ chức triển khai thực hiện phù hợp với tình hình của công ty.
MINH TUẤN

Related posts:
"Lắng nghe - chia sẻ - thấu hiểu"
Cao su Kon Tum tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
264 công nhân nhận quà Tết sum vầy
16 thí sinh tham gia thi cán bộ nữ công Cao su Chư Sê
Tồi hay tốt?
Tổ chức cuộc thi thơ “Cao su – Dòng chảy cuộc sống” và cuộc thi viết “Chân dung người thợ”
Đề xuất giảm số năm đóng BHXH xuống 15 năm hưởng lương hưu
Cao su Tân Biên khen thưởng nữ CNVC LĐ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Geru Star trao hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho người lao động
Cao su Điện Biên sôi nổi nhiều hoạt động ngày 8/3