Bùi Thị Duyên giành giải nhất thi chủ tịch CĐ giỏi Cao su Chư Păh

CSVNO – Nhằm tuyển chọn thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi chủ tịch Công đoàn (CĐ)  cơ sở giỏi cấp ngành, sáng 2/7 CĐ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã tổ chúc “Hội thi chủ tịch CĐ cơ sở” giỏi lần thứ II. Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác, Chánh văn phòng công ty Bùi Thị Duyên đã giành giải nhất hội thi.
Phó chủ tịch CĐ CSVN Võ Việt Ngân và Chủ tịch CĐ Cao su Chư Păh Siu Hoa trao giải nhất cho thí sinh Bùi Thị Duyên
Phó chủ tịch CĐ CSVN Võ Việt Ngân và Chủ tịch CĐ Cao su Chư Păh Siu Hoa trao giải nhất cho thí sinh Bùi Thị Duyên

Tham dự hội thi lần này có 18 thí sinh, trong đó có 12 chủ tịch và 6 phó chủ tịch CĐ cơ sở của 12 CĐ cơ sở trực thuộc. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm trắc nghiệm, tự luận và xử lý tình huống. Trong phần thi trắc nghiệm và tự luận, các thí sinh phải trả lời 40 câu hỏi và một bài tự luận không quá 500 chữ trong thời gian 50 phút liên quan đến kiến thức về luật lao động, BHXH, BHTN, luật hôn nhân và gia đình, luật CĐ, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể…Trong phần thi xử lý tình huống các thí sinh phải trả lời một tình huống tự bốc thăm và nhiều câu hỏi tình huống do ban giám khảo đặt ra.

Lãnh đạo công ty và CĐ công ty trao giải nhì cho các thí sinh
Lãnh đạo công ty và CĐ công ty trao giải nhì cho các thí sinh

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng khác nhau. Trong đó, ban tổ chức đã trao 5 giải thưởng cho 5 thí sinh có tinh thần tích cực tham dự; 5 giải khuyến khích; 3 giải ba cho Lê Duy Vũ của NT Ia Mơr, Nguyễn Thị Thanh Bình của NT Hòa Phú và R’com Blĩu của NT Ia Phú.

Lãnh đạo công ty và CĐ trao giải ba cho các thí sinh
Lãnh đạo công ty và CĐ trao giải ba cho các thí sinh

2 giải nhì thuộc về các thí sinh Đoàn Thị Ngọc Phương của NT Ia Pếch và Hoàng Đức Minhcủa NT Hà Tây. Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác Chánh văn phòng công ty Bùi Thị Duyên đã giành giải nhất tại Hội thi chủ tịch CĐ cơ sở giỏi lần thứ 2 năm 2019.

Thí sinh dự thi xử lý tình huống
Thí sinh dự thi xử lý tình huống

Hội thi là dịp để các cán bộ CĐ trong công ty giao lưu, trao đổi và trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm về kỹ năng hoạt động CĐ, các phương pháp xử lý tình huống trong quá trình hoạt động của CĐ tại cơ sở. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã chọn 3 thí sinh xuất sắc nhất là Bùi Thị Duyên, Đoàn Thị Ngọc Phương và Hoàng Minh Đức đi tham gia Hội thi “Chủ tịch CĐ giỏi” năm 2019 do CĐ CSVN tổ chức.

3 thí sinh xuất sắc đại diện cho công ty tham dự hội thi Chủ tịch CĐ cơ sở giỏi do CĐ CSVN tổ chức
3 thí sinh xuất sắc đại diện cho công ty tham dự hội thi Chủ tịch CĐ cơ sở giỏi do CĐ CSVN tổ chức.

VĂN VĨNH