CSVNO – Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh vừa tổ chức đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, làng trẻ em SOS Pleiku và Chùa Bửu Châu nơi nuôi dạy các em lang thang cơ nhở.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập và chúc các cháu trong ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ; động viên các cháu khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực vượt qua mặc cảm, cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Công ty đã tặng quà cho các cháu, với tổng trị giá 3 triệu đồng.
Được biết vào các ngày quốc tế thiếu nhi, tết trung thu và tết nguyên đán công ty đều đến thăm và tặng quà cho các cháu tại 3 nơi nuôi dưỡng các cháu có hoàn cảnh không may này. Mặc dù trị giá mỗi suất quà không nhiều nhưng là niềm động viên, chia sẻ với các cháu thiếu nhi, chung tay cùng với xã hội làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
HÀ ĐỨC THÀNH

Related posts:
Trường CĐCN Cao su bảo vệ thành công 2 đề tài khoa học
Khối Gỗ liên kết, hỗ trợ hợp tác cùng phát triển
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thăm và làm việc tại Công ty CP Gỗ MDF VRG Kiên Giang
Cao su Hòa Bình: Chú trọng động viên tinh thần người lao động
Khai giảng trực tuyến lớp Trung cấp Công nghệ kỹ thuật chế biến cao su
Triệt để tiết giảm chi phí, hạ giá thành
Đảng bộ VRG hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
Tự hào truyền thống 91 năm ngành cao su
Phối hợp tuyên truyền, vận động người dân tham gia sản xuất và thu hoạch mủ cao su
Cao su Bình Long thu nhập trên 4,8 triệu đồng/người/tháng