Cao su Mang Yang: Trao 3 căn nhà “Mái ấm CĐ” trong “Tháng công nhân”

CSVNO – 3 căn nhà “Mái ấm CĐ” và 21 suất quà đã được lãnh đạo công ty và CĐ Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang trao cho các CN có hoàn cảnh khó khăn trong buổi lễ phát động “Tháng CN” năm 2019 diễn ra vào sáng 14/5 tại NT Hòa Bình.
Lãnh đạo công ty và CĐ công ty trao nhà Mái ấm CĐ cho CN khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo công ty và CĐ công ty trao nhà Mái ấm CĐ cho CN khó khăn về nhà ở.

Tại lễ phát động CĐ công ty đã trao tặng 3 căn nhà “Mái ấm CĐ” cho 3 gia đình CN có hoàn cảnh khó khăn là CN Nhăm của NT Hòa Bình, Nguyễn Đức Thiên của NT Đoàn Kết và Võ Văn Lâm của Xí nghiệp chế biến cao su K’dang, mỗi căn nhà trị giá 40 triệu.

Chủ tịch CĐ công ty Lê Huy Phu trao quà cho CN
Chủ tịch CĐ công ty Lê Huy Phu trao quà cho CN

Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang cũng đã trao tặng 21 suất quà cho các gia đình CN có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn giá trị bằng hiện vật. Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa để tiếp xúc cho  CN trước khi bước vào mùa vụ khai thác mới.

Lãnh đạo công ty trao quà cho CN khó khăn
Lãnh đạo công ty trao quà cho CN khó khăn

Trong chương trình hành động của “Tháng CN”, CĐ công ty sẽ tiếp tục tổ chức đi thăm, tặng quà cho những gia đình CN có hoàn cảnh khó khăn khác. Tổ chức tuyên dương, khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong “Tháng CN”. Cùng với đó, CĐ cũng sẽ tổ chức tập huấn nghiệp vụ, đối thoại với CB.CNV, chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống người lao động, nhất là CN là đồng bào dân tộc thiểu số, tổ chức một số hoạt động cho con em người lao động như tết thiếu nhi, hoạt động từ thiện khác…

 VĂN VĨNH