CSVN – Tác giả Duy Tiên, tên thật là Vũ Duy Tiên, sinh năm 1976, tại Thanh Hóa, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh cầm máy sáng tác ảnh từ năm 1994, là hội viên CLB Nhiếp ảnh Quận 2, CLB Nhiếp ảnh Thảo Cầm Viên-Hội NSNA TP.HCM.

Vũ Duy Tiên đã đạt được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và các tổ chức nhiếp ảnh khu vực, các giải thưởng của nhiều CLB nhiếp ảnh tại TP.HCM. Các tác phẩm nhiếp ảnh của anh đã ghi nhận nhản ánh rõ nét về đời sống xã hội, con người Việt Nam trên mọi lĩnh vực.

Trong những năm gần đây anh dành nhiều thời gian sáng tác về đề tài ngành cao su, trong số báo này Tạp chí Cao su Việt Nam giới thiệu một số tác phẩm của anh tham gia cuộc thi “Ánh sáng từ dòng vàng trắng”.



VŨ PHONG

Related posts:
Binh đoàn 15 hưởng ứng Chương trình “Xanh hóa Trường Sa”
Tư liệu tham khảo sáng tác ca khúc
Vườn cây cao su bảo tồn ở Cao su Phú Riềng
Cao su mùa thay lá
Ấn tượng đất nước và con người Việt Nam qua ảnh
Kỷ lục
Ấm áp nghĩa tình trong khu cách ly Cao su Hoàng Anh Mang Yang - K
Giới thiệu sách “Người đi trong bão lũ”
Lo ngại về sách dành cho trẻ em
Vì sao Tạp chí Cao su chậm đến tay bạn đọc?