CSVN – Tác giả Duy Tiên, tên thật là Vũ Duy Tiên, sinh năm 1976, tại Thanh Hóa, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh cầm máy sáng tác ảnh từ năm 1994, là hội viên CLB Nhiếp ảnh Quận 2, CLB Nhiếp ảnh Thảo Cầm Viên-Hội NSNA TP.HCM.

Vũ Duy Tiên đã đạt được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và các tổ chức nhiếp ảnh khu vực, các giải thưởng của nhiều CLB nhiếp ảnh tại TP.HCM. Các tác phẩm nhiếp ảnh của anh đã ghi nhận nhản ánh rõ nét về đời sống xã hội, con người Việt Nam trên mọi lĩnh vực.

Trong những năm gần đây anh dành nhiều thời gian sáng tác về đề tài ngành cao su, trong số báo này Tạp chí Cao su Việt Nam giới thiệu một số tác phẩm của anh tham gia cuộc thi “Ánh sáng từ dòng vàng trắng”.



VŨ PHONG

Related posts:
Công đoàn Cao su Chư Sê: Tổ chức nhiều hoạt động vui Trung thu
Về xứ Nghệ ngắm hoa hướng dương
Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn 65 năm yêu "chất" công nhân cao su
Tìm về cội nguồn phong trào "Luyện tay nghề - Thi thợ giỏi" cao su Việt Nam
Thương hồ hoa Tết bến Bình Đông
Vào mùa
Nét độc đáo ngôi chùa Tổng thống Obama ghé thăm
Lớp học dưới chân đồi cao su
“Hợp đồng hôn nhân” - Bi hài cuộc sống vợ chồng hờ
Khi Trung thu không còn là Tết thiếu nhi