Trao quà Tết cho công nhân Cao su Quảng Nam

CSVNO – Nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời cho CNLĐ và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019, đoàn công tác của Công đoàn Cao su Việt Nam do đồng chí Võ Việt Ngân – Phó Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn và Đoàn Thanh niên VRG đã đến thăm, chúc tết và trao quà cho CNLĐ và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại NTCS Trà Nô, Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam vào ngày 22/01/2019.
a

      Đồng chí Võ Việt Ngân – Phó chủ tịch Công đoàn Cao su VN trao quà cho CNLĐ

Tại chương trình trao quà “Tết sum vầy” 2019, Công đoàn Cao su Việt Nam đã trao tặng 121 xuất quà tương đương 121 triệu đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này Đoàn Thanh niên VRG cũng trao tặng 15 xuất quà với số tiền 7,5 triệu đồng cho đoàn viên thanh niên khó khăn thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Việt Ngân – Phó chủ tịch Công đoàn Cao su VN đã biểu dương kết quả hoạt động của Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam đạt được trong năm qua và mong muốn tổ chức Công đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động.

a

Đồng chí Lưu Vũ Nguyệt Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên trao quà

Đại diện cho Đoàn Thanh niên Công ty, đồng chí Lưu Vũ Nguyệt Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên đã cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Đoàn Thanh niên VRG và Công đoàn Cao su Việt Nam đã trao tặng những món quà rất ý nghĩa đến CNLĐ và đoàn viên thanh niên khó khăn được đón một cái Tết ấm no hơn.

a

Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho công nhân.

Tại buổi lễ đồng chí Ngô Anh Tuấn –Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch công đoàn- TP. TCHC-LĐTL công ty đã thông tin sơ lượt về hoạt động công đoàn và hoạt động  chung của Công ty trong năm 2018 và kế hoạch 2019.

Đồng chí đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công đoàn cao su Việt Nam đã mang đến cho CNLĐ công ty những món quà ý nghĩa để đón một cái Tết đầm ấm, vui vẽ.

Đồng thời mong muốn Công đoàn ngành tiếp tục đồng hành và quan tâm hơn nữa đến CNLĐ trong thời gian đến.

VĂN THẢO

(theo qrc.com.vn)