CSVNO – Nhằm động viên, khích lệ tinh thần những tập thể và cá nhân nỗ lực hoàn thành kế hoạch (KH) năm 2018, sáng 21/12 ông Bùi Duy Đốc – Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê đã đến trao số tiền 8 triệu đồng/tập thể cho 2 NT Ia Glai và Ia Tiêm.

Theo đó, NT Ia Glai đã hoàn thành KH sản lượng khai thác 352 tấn mủ vào ngày 10/12, vượt 21 ngày. Đây là năm thứ 2, NT Ia Glai hoàn thành KH sản lượng sớm. Trước đó, năm 2017, NT đã xuất sắc khai thác hoàn thành sản lượng sớm 52 ngày.


Còn đối với NT Ia Tiêm, một đơn vị đặc thù do diện tích cao su nằm ở cao trình cao, năng suất và sản lượng thấp, những đã nỗ lực khai thác hoàn thành và vượt mức KH sản lượng.
Bằng sự cố gắng phấn đấu của tập thể CB.CNV–LĐ trong năm 2018, NT Ia Tiêm đã có sự bứt phá và vươn lên hoàn thành KH giao khai thác 317 tấn mủ, trước 20 ngày.
VĂN VĨNH
Related posts:
Cao su Chư Păh trao thưởng 444 học sinh
Geru Star không giảm lương khi sản lượng giảm
Cơ cấu lại sản xuất, tạo nguồn cung bền vững để xuất khẩu tăng ổn định 6 - 7%
Cán bộ VRG tham gia bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh
Lai Châu triển khai dự án trồng rừng thay thế
Ông Lê Trung Kiên - Phó TGĐ Công ty CP Cao su Chư Sê - Kampong Thom: "Hiệu quả áp dụng khoa học kỹ t...
Nông trường Minh Hưng về đích sớm 44 ngày
Cao su Chư Sê: Trao thưởng hoàn thành kế hoạch gia công cho xí nghiệp chế biến
Doanh nghiệp cần báo chí chia sẻ lúc khó khăn
Đảng ủy VRG thực hiện hiệu quả ký kết quy chế phối hợp với các tỉnh ủy