CSVNO – Thực hiện thông báo liên tịch giữa Công ty và CĐ công ty về việc khen thưởng cho các cá nhân, tập thể về trước kế hoạch trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2018, từ ngày 10 – 18/12, CĐ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông đã tổ chức trao thưởng cho 3 tập thể và 173 CN đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản lượng trước 20 ngày.

Theo đó, CĐ và công ty đã phát động phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm với 2 đợt gồm đợt 1 về trước 20 ngày và đợt 2 là hoàn thành kế hoạch sản lượng trước 10 ngày. Tính đến hết tháng 11 và những ngày đầu tháng 12/2018, toàn công ty đã có 3 tập thể là Đội 23 của NT Đoàn Kết, Đội 28 NT An Phú, Đội 29 NT An Biên và 173 CN hoàn thành kế hoạch sản lượng trước 20 ngày (đợt 1).

Để động viên tinh thần các tập thể và cá nhân, CĐ công ty đã quyết định trao thưởng cho tập thể 400 ngàn đồng/tập thể và cá nhân là 150 ngàn/người. Đợt trao thưởng thứ 2 cho những tập thể và cá nhân sẽ được CĐ công ty tổng hợp và trao thưởng vào cuối tháng 12/2018. Tổng tiền thưởng đợt 1 hơn 27,1 triệu đồng.


VĂN VĨNH

Related posts:
Cao su Sa Thầy tổ chức Tết sum vầy 2019
Ông Nguyễn Văn Hào giữ chức Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Cơ khí Cao su
Cao su Chư Prông tặng quà cho 350 học sinh giỏi
Khởi công xây dựng “Làng công nhân cao su”
Cao su Tây Ninh tặng quà công nhân tai nạn lao động
Tặng 180 suất quà cho CNLĐ Lào và Campuchia
Công đoàn Cao su Phước Hòa: Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc
"Hoạt động công đoàn của các đơn vị công nghiệp - dịch vụ tiếp tục bám sát với điều kiện thực tế của...
Phát động thi đua chào mừng ngày 20/10
Cao su Đồng Phú tuyên dương 200 công nhân ưu tú