CSVNO – 3 NT là K’dang, An Biên và An Phú của 2 Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang và Chư Prông đã được Phó Chủ tịch thường trực CĐ CSVN Phan Tấn Hải trao thưởng vào ngày 14 – 16/11 do có tỷ lệ hoàn thành sản lượng cao nhất công ty trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm.

Theo đó, ngoài phần thưởng 5 triệu đồng của CĐ CSVN trao cho NT K’dang – Công ty TNHH MTV cao su Mang Yang vì đã có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch sản lượng cao nhất trong phong trào thi đua 3 tháng nước rút cuối năm, tập thể tổ khai thác 2 và 17 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua nước rút cũng được công ty và CĐ công ty tặng thưởng, đối với tập thể tiền thưởng là 300 ngàn đồng, còn với cá nhân tiền thưởng 200 ngàn đồng/người.

Tại Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông, phần thưởng 5 triệu đồng của CĐ CSVN đã được chia cho 2 đơn vị vì đã có thành tích hoàn thành kế hoạch sản lượng tốt nhất trong phong trào thi đua nước rút.

GIA LINH

Related posts:
Cao su Krông Buk đối thoại định kỳ với CNLĐ
Cao su Sa Thầy ra quân tháng công nhân 2016
Cao su Chư Păh: Tạo giá trị bền vững từ công tác chăm lo đời sống người lao động
Cao su Chư Prông bế mạc giải bóng chuyền
Hỗ trợ 1 ngày lương tối thiểu vùng 3 cho Quỹ “Mái ấm Công đoàn”
Hoạt động ý nghĩa chào mừng 90 năm thành lập CĐ Việt Nam và 90 năm truyền thống ngành cao su
Công đoàn Cao su Tây Ninh tổ chức hội thao chào mừng Quốc tế Phụ nữ
Công đoàn đồng hành vì việc làm, đời sống công nhân
Chính sách mới cho lao động dôi dư khi sắp xếp lại doanh nghiệp Nhà nước
Cao su Lai Châu: Hỗ trợ địa phương tổ chức Tết sum vầy